Thứ hai, 23/09/2019 | 07:29
14:31  |  07/11/2015

BMW Z4 GT Continuum - Mẫu xe "ngông" nhất tại SEMA

Xuất hiện tại Triển lãm xe độ SEMA, BMW Z4 GT Continuum đã khiến tất cả mọi người có mặt tại đây phải trầm trồ tán thưởng bởi sự độc đáo, hầm hố và "điên cuồng" khác biệt của xe.

Siêu xe BMW i8 "đe dọa" nhiều đối thủ tại "sàn diễn" SEMA danh tiếng

BMW 760Li quyết cho đối thủ Audi A8, S63 AMG và S65 AMG "ngửi khói"

Cặp đôi BMW M2 và BMW M4 cùng "dự" SEMA với bộ bodykit M Performance

Chắc chắn một trong những mẫu xe nổi bật nhất tại triển lãm SEMA 2015 là chiếc BMW Z4 GT Continuum được công ty Bulletproof Automobile ở Mỹ độ lại. 

Chiếc xe đã được tiến hành “phẫu thuật” với một gói độ toàn thân riêng biệt được thửa riêng cho mẫu xe này, nhằm biến Z4 GT Cintinuum trở thành một trong những mẫu xe có tốc độ “táo bạo” nhất và “điên cuồng” nhất mà hãng độ đã tạo ra.

Ở phía trước, Bulletproof Automotive đã trang bị một tấm cản bùn hàng thửa với những cửa hút khí cũng như cánh mũi kép ở hai bên. Ngoài ra, vòm bánh xe mới được mở rộng và chạm khắc, nắp ca pô tùy chỉnh.

BMW Z4 GT Continuum đã có những bộ “váy” mới, 3 ống xả phụ màu đen mờ và những gương chiếu hậu khác biệt. Như đã đề cập, Bulletproof Automotive Z4 là một mẫu xe siêu tốc độ, sử dụng kính chắn gió nhỏ với một cabin được bổ sung các trụ cao ở sau xe.

Khác với phía trước, phía sau xe sẽ thể hiện sự mạnh mẽ và độ “chơi” của mình thông qua những sửa đổi, bổ sung như một cánh gió phía sau có chiều cao “vượt trội”, bộ khuếch tán hầm hồ với các vây được nhô ra. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...