Chủ nhật, 07/06/2020 | 15:26
12:48  |  19/07/2015

Bobber và Cafe racer - Xu hướng mới cho các mẫu xe Triumph

Triumph Bonneville hoàn toàn mới được thiết kế mang phong cách bobber đã bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha. * Triumph Bonneville ốp gỗ – xế độ đáng yêu dành cho phái yếu * [XE ĐỘ] Triumph Speed Triple độ phon

Triumph Bonneville hoàn toàn mới được thiết kế mang phong cách bobber đã bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha.

Triumph Bonneville ốp gỗ – xế độ đáng yêu dành cho phái yếu

[XE ĐỘ] Triumph Speed Triple độ phong cách “siêu du thuyền“

Những hình ảnh mới nhất của chiếc Triumph Bonneville kiểu dáng bobber tại đường chạy thử tại Tây Ban Nha đang cho thấy ý định mở rộng thị phần của hãng xe Anh Quốc.
 
Triumph đã nâng cấp sức mạnh cho các mẫu xe hiện có của mình. Hơn thế nữa, hãng môtô Anh trước đó còn tiết lộ thông tin sẽ có một chiếc café racer chính hãng phát triển từ động cơ của Bonneville. Không lâu sau, hình ảnh chiếc Bonneville phong cách bobber với khung cứng (Hardtail – không có giảm xóc sau), yên đơn bị bắt gặp khi đang chạy thử ở Tây Ban Nha, gần với trung tâm nghiên cứu và phát triển của Triumph.
 
xehay-triumph-190715-2 Chiếc xe chạy thử không được ngụy trang quá kín đáo. Động cơ trang bị trên chiếc Bobber là dòng hai xi-lanh song song làm mát bằng dung dịch. Do đó, có thể là bản dung tích 1100cc sản sinh công suất tối đa 100 mã lực.
 
xehay-triumph-190715-3 Theo dự kiến, Triumph sẽ tung ra bản Café racer trong năm 2016 và rất có thể bản Bobber sẽ ra mắt khoảng năm 2017. Hiện hãng xe Anh Quốc chưa có bình luận gì về thông tin này.
 
xehay-triumph-190715-4

Xe và Thợ

Porsche 911 Speedster "lết đất" với gói độ thân rộng "tưởng tượng" từ RWB

Akira Nakai - người sáng lập của hãng độ RWB - đã nâng cấp khá nhiều Porsche 911, nhưng trong số đó chưa có chiếc Speedster phiên bản đặc biệt nào. Và đây là những gì người...

Ô tô mới

Mitsubishi Xpander mới ra mắt - Chủ xe cũ nói gì?

Liệu việc Xpander 2020 chỉ đắt hơn giá niêm yết của bản 2019 mười triệu đồng nhưng có rất nhiều điểm cải tiến có khiến chủ xe Xpander cũ “chạnh lòng”? Chúng ta hãy cùng lắng...