Thứ năm, 24/01/2019 | 11:05
12:48  |  19/07/2015

Bobber và Cafe racer - Xu hướng mới cho các mẫu xe Triumph

Triumph Bonneville hoàn toàn mới được thiết kế mang phong cách bobber đã bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha. * Triumph Bonneville ốp gỗ – xế độ đáng yêu dành cho phái yếu * [XE ĐỘ] Triumph Speed Triple độ phon

Triumph Bonneville hoàn toàn mới được thiết kế mang phong cách bobber đã bị bắt gặp khi đang trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha.

Triumph Bonneville ốp gỗ – xế độ đáng yêu dành cho phái yếu

[XE ĐỘ] Triumph Speed Triple độ phong cách “siêu du thuyền“

Những hình ảnh mới nhất của chiếc Triumph Bonneville kiểu dáng bobber tại đường chạy thử tại Tây Ban Nha đang cho thấy ý định mở rộng thị phần của hãng xe Anh Quốc.
 
Triumph đã nâng cấp sức mạnh cho các mẫu xe hiện có của mình. Hơn thế nữa, hãng môtô Anh trước đó còn tiết lộ thông tin sẽ có một chiếc café racer chính hãng phát triển từ động cơ của Bonneville. Không lâu sau, hình ảnh chiếc Bonneville phong cách bobber với khung cứng (Hardtail – không có giảm xóc sau), yên đơn bị bắt gặp khi đang chạy thử ở Tây Ban Nha, gần với trung tâm nghiên cứu và phát triển của Triumph.
 
xehay-triumph-190715-2 Chiếc xe chạy thử không được ngụy trang quá kín đáo. Động cơ trang bị trên chiếc Bobber là dòng hai xi-lanh song song làm mát bằng dung dịch. Do đó, có thể là bản dung tích 1100cc sản sinh công suất tối đa 100 mã lực.
 
xehay-triumph-190715-3 Theo dự kiến, Triumph sẽ tung ra bản Café racer trong năm 2016 và rất có thể bản Bobber sẽ ra mắt khoảng năm 2017. Hiện hãng xe Anh Quốc chưa có bình luận gì về thông tin này.
 
xehay-triumph-190715-4

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.