Thứ năm, 19/09/2019 | 01:36
09:45  |  16/08/2016

Bugatti Veyron Grand Sport "Bumble bee" nổi bật tại Los Angeles

Với một mẫu xe vừa đắt tiền vừa độc nhất vô nhị như Bugatti Veyron, mọi người thường cho rằng 450 vị chủ nhân của mẫu xe này sẽ chọn sự kết hợp màu sắc tinh tế và đơn giản như là màu đen-trắng. Nhưng sự thật không như vậy.

Trong gần mười năm sản xuất Veyron, những khách hàng của thương hiệu xe Pháp đã chọn màu vàng chuối - một màu sắc khá điên rồ, để làm nối bật xế cưng của mình, và các thành phần thân vỏ bằng sợi carbon. Trong trường hợp này là một chiếc Veyron Grand Sport được bày bán tại Los Angeles thông qua James Edition.

Cristiano Ronaldo mua Bugatti Veyron ăn mừng chiến thắng Euro 2016

Có lẽ vì là một fan hâm mộ phim Transformers, chủ nhân chiếc xe đã quyết định sơn màu vàng cho phần dưới và hai bên chiếc hypercar. Cân bằng lại màu vàng chói mắt ấy là mui xe bằng sợi carbon màu đen bóng ở trên mái xe và ở đuôi xe.

Góp phần khiến ai cũng phải ngoái đầu nhìn chiếc xe là lớp vỏ bọc động cơ W16 8.0 lít được sơn màu đỏ, còn nội thất thì tắm trong màu đen-đỏ của các thành phần bọc da, biến chiếc Veyron thực sự trở thành chiếc xe có một không hai.

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của chiếc xe này, xe mới chỉ đi được 642 km trên đồng hồ đo được, do vậy nó vẫn còn ở trong điều kiện gần như mới.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...