Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:14
10:21  |  27/12/2016

Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe độ ấn tượng “chất lừ” của Honda WINNER 150

Với diện mạo của một mẫu xe cao cấp thể thao hiện đại, phong cách mạnh mẽ, thời thượng, WINNER 150 đang ngày càng nhận được sự yêu mến của cộng đồng yêu xe, đặc biệt là những “tay chơi” đam mê xe độ. Từ khắp các cộng đồng hội nhóm WINNER 150, ngày càng xuất hiện nhiều những chiếc xe siêu chất với những bản độ mới mẻ mang nhiều phong cách riêng biệt.

WINNER 150 độ chất lừ đến từ câu lạc bộ Honda WINNER 150 Đà Nẵng

Phú Quốc – thành viên trong Honda WINNER 150 Đà Nẵng dù chỉ mới 19 tuổi nhưng đã sở hữu chiếc xe với bản độ vô cùng ấn tượng, khiến ngay cả các đàn anh trong câu lạc bộ cũng phải ngưỡng mộ.

Quá yêu thích WINNER 150, ngay từ khi “rinh” về nhà, anh chàng này đã có ý tưởng độ và “lên đồ chơi” cho xe từ mâm, phuộc, đĩa,… đến thay dàn tem cho diện mạo xe thêm bắt mắt.

Chủ sở hữu bản độ chất lừ này ưng ý nhất với tay phanh CRG bóp nhẹ và ăn hơn, tay côn brembo mềm mại hơn, bô leovince âm thanh không quá to, trầm ấm và phuộc hành trình ngược ohlins.

Hoàng Thanh Tùng – thành viên đến từ câu lạc bộ Honda WINNER 150cc Hà Nội (OFFICIAL) cũng sở hữu một bản độ ấn tượng. Từ đầu tháng 6 khi Honda WINNER 150 ra mắt, anh đã mua xe và có ý tưởng độ xe để có cho mình phiên bản repsol đầu tiên tại Việt Nam.

 Doanh số sản xuất ô tô tích lũy của Honda cán mốc 100 triệu xe

Chiếc xe cơ bản vẫn giữ nguyên hình dáng và máy móc, chủ yếu là thay đổi diện mạo và các đồ chơi bên ngoài như: gương, chống đổ xe, ốc màu, vá sơn vỏ xe hợp vành xe,…

Mẫu xe độ ấn tượng theo phiên bản repsol đến từ thành viên câu lạc bộ Honda WINNER 150cc Hà Nội (OFFICIAL)

Đỗ Tuấn Đôn, một thành viên khác của Honda WINNER 150cc Hà Nội (OFFICIAL) cũng là một trong những người mua xe và có ý tưởng độ xe sớm. Vì đam mê phượt và mong muốn tận hưởng những chuyến đi, Tuấn Đôn độ full led xi nhan demi đèn hậu, làm hazar, sạc atila, mở cốp và lên tem cho xe.

Ý tưởng “lên đồ chơi” đặc biệt là phần đèn cho WINNER 150 để đi phượt

Đại diện các câu lạc bộ WINNER 150 đến từ khu vực miền Nam - WINNER The Joker được coi là một trong những hội nhóm WINNER 150 có nhiều xe độ nhất hiện nay cũng đang sở hữu rất nhiều mẫu độ chất lừ. 

 [VIDEO] Khám phá Honda LS độ zin 100% giá 230 triệu

Thành viên của CLB Honda WINNER 150 Tuấn Duy – chủ sở hữu bản độ dưới đã lên tem màu cam, độ gấp, đèn, IC, thắng đĩa,…

Honda WINNER 150 thêm phần bắt mắt và tươi trẻ với tem xe màu cam

Bản độ “cá mập” từ admin Đỗ Bá Trung từ CLB WINNER The Joker đã mang đến nhiều cảm hứng cho các anh em mê xe. Ở bản độ vô cùng ấn tượng và cuốn hút này, WINNER 150 được lên đời rất nhiều chi tiết từ phuộc sau, dĩa, chống đổ trước, IC, cặp tay thắng gãy đến đèn, độ xi nhan, độ yên, cần số, nhông, sên,…

Đỗ Bá Trung (admin CLB WINNER The Joker) chủ sở hữu mẫu độ siêu chất này ưng ý nhất với cây phuộc ohlins

Cộng đồng hội nhóm WINNER 150 ngày càng có nhiều những mẫu xe đẹp chất lừ. Nếu đam mê với xe và mong muốn giao lưu kết bạn, bạn có thể gia nhập các CLB của Honda WINNER 150.

 Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   Hona Winner  

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...