Thứ năm, 04/06/2020 | 13:41
18:37  |  13/02/2016

"Choáng với" Cadillac Escalade Viceroy chống đạn độ bầu trời sao "cực đỉnh" của Rolls-Royce

Lexani, thương hiệu được biết đến như là một nhà độ la-zăng bánh xe chuyên nghiệp, vừa kết thúc công việc hoàn hảo của mình sau khi biến đổi chiếc Cadillacs Escalade 2016 thành một chiếc SUV siêu sang mới, với tên gọi Lexani Viceroy. 

Bắc Ninh: "Khủng long Mỹ" Cadillac Escalade ESV kéo "ngựa Ý" 458 Italia gây xôn xao cộng đồng

Nhà vô địch SuperBowl Kam Chancellor giúp Cadillac Escalade trở thành mẫu xe đẳng cấp nhất trong phân khúc SUV

Cận cảnh vẻ đẹp của "Khủng long Mỹ" Cadillac Escalade Platinum 2015 trên đất Việt

[ẢNH] "Khủng long" Cadillac Escalade Platinum 2016 giá hơn 6 tỷ tại Hà Nội

Vẫn giữ nguyên vẻ ngoài vốn có của một chiếc "Khủng Long Mỹ" ngoại trừ bổ sung thêm một lớp thép an ninh bảo vệ chống đạn, Lexani Escalade Viceroy "tập trung" biến đổi khoang nội thất của chiếc xe, với một sự sắp xếp hoàn toàn tuỳ biến và màn hình đa dạng đủ để khiến nó trở thành chiếc SUV cỡ lớn sang trọng bậc nhất. 

Yếu tố nội thất bắt mắt nhất phải kể đến chính là "Bầu trời sao" của Lexani, được lấy cảm hứng từ những bầu trời sao trên những chiếc xe siêu sang của thương hiệu Anh Quốc, Rolls-Royce. 
Nó được mô phỏng như một bầu trời đêm với những ánh đèn LED nhỏ li ti tạo cho hành khách một trải nghiệm như đang ở dưới một bầu trời mênh mông với những vì sao sáng lấp lánh huyền ảo. 

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị ghế bọc da cỡ lớn phía trước, với hai ghế phía sau nhỏ hơn, sắp xếp đối diện. Ở giữa khoang sau và trước cabin là một màn hình TV Samsung 4K 48 inch cỡ lớn sắc nét. 
Lexani cũng cung cấp cho Escalade một hệ thống thông tin giải trí phong phúc, bao gồm một chiếc Ipad Air được gắn lên thành xe và hai màn hình hiển thị hình ảnh từ các camera an ninh được gắn ở phía ngoài chiếc SUV được cải tiến này. 

Hiện mức giá của chiếc siêu SUV "siêu chất" này chưa được công bố. 

Hải Lam (Theo TTTĐ)

 

 

Tags: siêu xe   Xe sang   SUV    Rolls-Royce   Cadillac Escalade