Thứ ba, 20/08/2019 | 06:34
15:21  |  23/03/2017

Đà Nẵng: Audi TTS độ body kit tái xuất với "màu áo" cam rực rỡ mới

Trước đây khi mới tậu Audi TTS về, vị chủ nhân của chiếc xe này đã mạnh tay chi tiền cho ngoại thất của xế cưng với hàng loạt đồ chơi khủng. Và để tạo cảm giác tươi mới, vừa qua chủ sở hữu Audi TTS đã cho dán lại chiếc xe với tông màu cam sẫm tương tự như trên một số chiếc Huracan ở Việt Nam.

Từ hình ảnh chụp lại Audi TTS đang đỗ tại một nhà hàng Nhật Bản trên phố, có thế thấy xe vẫn được giữ nguyên các chi tiết như bộ body-kit: cánh gió cỡ lớn phía đuôi và cả hệ thống khung gầm với cặp pô kép hầm hố.

Hoàn thiện cho chiếc xe vẫn là bộ mâm 7 chấu mạ chrome đi kèm với cùm phanh Brembo màu đỏ hiệu suất cao.

Tuy nhiên với lần tái xuất này chiếc xe đã khoác lên mình một màu áo mới – màu cam. Có thể thấy màu cam khi đi kèm với các chi tiết độ màu đen và đèn màu đỏ đã làm cho chiếc trông vô cùng nổi bật.

 Audi R8 V10 của Phan Thành tiếp tục khoe dáng cuối tuần

Audi TTS nguyên bản được trang bị động cơ tăng áp TFSI sản sinh 292 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép S Tronic. Đối với chiếc Audi TTS được nhắc đến trong bài, hiện chưa có thông tin nào cho biết ngoài thay đổi về ngoại hình chủ xe có nâng cấp thêm về động cơ cho xế cưng không.

Một số hình ảnh Audi TTS trên phố:

 

Tuấn Anh (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Audi   Đà Nẵng   Audi TT  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...