Thứ tư, 03/06/2020 | 18:41
17:54  |  12/12/2017

Lễ hội siêu xe cuối năm "độc nhất vô nhị" của dân chơi Nhật Bản

Tại Nhật Bản các sự kiện về siêu xe thường được tổ chức vào mỗi cuối tuần, đặc biệt lễ hội xe cuối năm tại Hanyu luôn tạo nên sức hút với nhiều người. Tại lễ hội này, sự xuất hiện của các siêu xe không bao giờ làm cho bất kỳ ai trong giới chơi xe phải thất vọng.

Đây là sự kiện thường diễn ra vào cuối năm, tại đây, chủ nhân của các siêu xe cùng các cậu lạc bộ, nhóm chơi xe và cả các hãng độ xe sẽ cùng nhau hội tụ ăn mừng trước khi nghỉ lễ.

Sự kiện năm nay diễn ra tại bãi đỗ xe Hanyu thuộc quận Saitama, cách Tokyo một giờ di chuyển về phía bắc. Tại đây, mọi người có thể chiêm ngưỡng những chiếc Lamborghini được độ một cách độc đáo với màu sắc rực rỡ, cánh gió lớn, và nhiều chi tiết lạ mắt.

Đáng chú ý ở sự kiến là siêu ngựa Ferrari 599 GTB thuộc đội Anija. Mẫu xe này phổ biến ở khá nhiều nơi, bởi vậy, chủ nhân của chiếc xe này đã độ thêm gói bodykit mô phỏng mẫu xe đua 599X nhằm tạo sự khác biệt cho siêu xe của mình. Với gói độ này, xe được thêm vào phía sau cánh gió lớn, cản trước và sau được thiết kế lại, hệ thống xả cũng được độ và đặt ở 2 bên hông xe.

Tiếp theo đó là chiếc Lamborghini Huracan Spyder màu cam với hình ảnh nhân vật Rilakkuma trên nắp ca-pô tưng được bắt gặp trên đường phố Tokyo vào lễ hội Haloween năm nay.

Khám phá Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Khám phá Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Tạo ấn tượng tại sự kiện là một chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk được sơn ngoại thất màu hồng cùng các hạt trang sức từ Swarovski được đính thêm. Chắc hẳn chủ nhân của "chú bò hồng" phải là một tiểu thư đam mê tốc độ. 

Một siêu xe nữa cùng không kém phần nổi bật tại sự kiện này là Ferrari Enzo với ngoại thất màu vàng. Đặc biệt, trên siêu xe này còn có chữ ký của nhà thiết kế mẫu xe này - Ken Okuyama - trên nắp bình xăng.

Các thành viên tham gia sự kiện này có thể kiểm tra xe của nhau để học hỏi cách độ siêu xe mà không hề có sự độc quyền hay hào nhoáng nào. Ở đây, mọi người sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê và sự sáng tạo của họ.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của lễ hội siêu xe rực rỡ sắc màu có một không hai tại Nhật Bản. 

 

 

 

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)