Thứ hai, 23/09/2019 | 15:59
14:05  |  16/12/2015

Đến London làm mẫu ảnh, siêu xe Ferrari LaFerrari bất ngờ gặp tai nạn

Mới đây, đã có một vụ tai nạn xe hơi xảy ra tại London. Nạn nhân của vụ tai nạn chính là siêu xe LaFerrari.

“Choáng” với bộ 3 hypercar “thần thánh” có giá “cắt cổ” 206 tỉ đồng

Siêu xe Ferrari LaFerrari trị giá 1,4 triệu đô "trọng thương" trong vụ tai nạn khủng khiếp tại Hungary

Điểm mặt 4 siêu xe hybrid nhanh nhất thế giới

Vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ A40 khi chủ nhân chiếc xe mất kiểm soát tay lái, khiến chiếc xe bị đâm vào giữa dòng xe đi ngược chiều.

Đoạn video chiếc siêu xe đang trở về trung tâm London để phục chữa được một người đi đường quay lại

Từ hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc hypercar này bị hư hại nhẹ phía bên trái ở phần đầu và đuôi xe. Rất may không có thương tích nào về người xảy ra.

Theo tìm hiểu, chiếc Ferrari LaFerrari này đến từ Guernsey – một hòn đảo nhỏ thuộc nước Anh. Trước khi dính “thương tật” như hiện tại, siêu xe đã có dịp được thực hiện một bộ ảnh tại London.

Mặc dù thiệt hại có thể không nhiều như những vụ tai nạn khác, nhưng đây tiếp tục là một lời cảnh báo cho chủ sở hữu những siêu xe tốc độ.

Đây không phải lần đầu những chiếc LaFerrari gặp nạn thế này. Gần đây nhất, một chiếc LaFerrari đã húc thẳng vào bãi đỗ xe ở Budapest, 3 chiếc khác bị đâm ở Trung Quốc, Monaco và Ý.

Một siêu ngựa tốc độ nhà LaFerrari khi còn nguyên vẹn

Tất nhiên, để kiểm soát một siêu xe mạnh đến 950 mã lực này là điều rất khó với các tay lái, chủ nhân những chiếc hypercar này chỉ cần lơ là một giây là đã “mất cương” để dẫn đến những ca chạm, tai nạn đáng tiếc.

Hy vọng chúng ta không còn phải thất quá nhiều những tai nạn như thế này xảy ra dù với bất cứ chiếc xe nào.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...