Đóng
 

Thứ hai, 21/09/2020 | 09:00
15:04  |  27/04/2016

F-150 Special Service Vehicle 2016 - Bổ sung bộ sưu tập xe thực thi công lý của Ford

Sau xe thực thi pháp lý - Police Interceptors được lấy cảm hứng từ mong muốn được góp sức trong việc ngăn chặn tội phạm, giữ trật tự xã hội,  Ford tiếp tục tung ra phiên bản F-150 mới cho cơ quan thực thi pháp luật.

Xe thực thi công lý - Ford Police Interceptor Utility 2017 được nâng cấp hệ thống đèn báo

Cảnh sát Úc "gây choáng" với Mercedes-AMG GLE63 S Coupe "cực ngầu"

Xe của Henry Ford đã giúp cảnh sát bắt "tay tội phạm khét tiếng" như thế nào ?

Xe bán tải của thương hiệu oval màu xanh được cung cấp cho chính phủ và những nhóm khách hàng bao gồm những nhà thực thi luật và những người hỗ trợ giao thông, cho phép những khách hàng lựa chọn giữa cấu hình SuperCrew hoặc SuperCab, trong cả phiên bản XL, có sẵn trong 2WD (hệ dẫn động hai bánh) và 4WD (hệ dẫn động 4 bánh), với động cơ EcoBoost 3.5 lít và V8 5.0 lít.

Những thay đổi được thực hiện với Ford F-150 Special Service Vehicle 2016 tiếp tục ở bên trong nội thất của xe, tấm thảm được thay thế với tấm thảm nhựa vinyl dễ làm sạch và ghế sau đã được thay đổi với một hàng ghế bọc nhựa vinyl giúp việc dọn dẹp nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa, ghế 40/20/40 tiêu chuẩn đã đổi với ghế 40/0/40, phần phía sau tạo ra nhiều khoảng không hơn cho khách hàng.

“Nhiều cảnh sát cần thêm không gian trên F-150 Special Service Vehicle. Họ có thể mang theo những hộp trang thiết bị mà vẫn có thể vừa 4 người. Sự tiện ích của mẫu xe là chưa từng có”, Giám đốc tiếp thị xe cảnh sát Ford, ông Stephan Tyler nói.

Trong những nâng cấp hàng đầu này, Ford đã bổ sung thêm một nguồn điện 240am, thay thế nguồn điện tiêu chuẩn, và cho phép thời gian nghỉ được mở rộng.

F-150 mới của Ford này tham gia vào phạm vi xe được sử dụng thực thi pháp luật khác trong phạm vi thương hiệu như Expedition Special Service Vehicle, Special Service Police Sedan, Transit Prisoner Transport Vehicle, Police Interceptor Sedan và Police Interceptor Utility.

Gia Hân (Theo TNV)

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...