Thứ ba, 24/04/2018 | 00:27
15:35  |  17/05/2017

Ferrari 488 GTB độc quyền hơn nhờ Misha Designs

Ferrari 488 GTB là một trong những chiếc coupe thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, và chắc chắn số lượng sản xuất hạn chế của nó không bao giờ đủ để đáp ứng nhu cầu mua của khách hàng.

Những người đã sở hữu được chiếc siêu xe này quả thực là đã quá may mắn, và nếu họ muốn xế cưng trở nên độc đáo hơn nữa, hãng độ Misha Designs là một lựa chọn không tồi, Mới đây, hãng điều chỉnh này đã giới thiệu một bộ body kit hoàn toàn mới cho các chủ sở hữu 488 GTB tham khảo.

Bộ body kit của Misha Designs đặc biệt gây ấn tượng vì sử dụng khá nhiều vật liệu sợi carbon trên nhiều bộ phận như thanh cản va lớn phía trước và bọc chia gió nổi bật. Hai bên đầu xe có sự xuất hiện của những khe nhỏ. Mui xe phần trung tâm tinh chỉnh với một đường khoét sâu ở giữa nắp ca-pô lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Ngoài ra, chiếc siêu xe cũng được sửa đổi lại hai bên hông xe bằng cách thêm vây dọc lùi về phía sau (cạnh bánh xe phía sau), các vỏ bọc cho các lỗ thông gió cũng đặc trưng hơn bởi các vòng tròn có sẵn của Ferrari.

Siêu xe Ferrari 488 GTB thứ 2 đã tìm thấy chủ nhân ở Hà Nội

Ở phía sau, Misha Designs bổ sung thêm 2 cánh gió cố định trên nắp cốp, trong khi đó bộ khuếch tán mới của Misha Designs và cản va phía sau cũng giúp diện mạo của siêu xe Ferrari 488 GTB hoàn chỉnh hơn. Biển kiểm soát dạng lưới cũng cung cấp một cái nhìn kỹ thuật hơn cho 488 GTB. Tuy nhiên, việc sử dụng sắc tối khiến hệ thống ống xả bớt nổi bật hơn so với ống xả tiêu chuẩn ban đầu.

Để hoàn thành việc nâng cấp ngoại thất cho siêu xe, Misha Designs trang bị bánh xe thể thao 20 inch sơn màu bạc Satin Supercandy Silver. Đặc biệt như đã nói ở trên, siêu xe sở hữu rất nhiều các bộ phận được làm từ sợi carbon để gia tăng sự đa dạng sắc thái trên thân xe cũng như giảm bớt trọng lượng.

Ferrari có thể cũng tung ra thị trường một phiên bản nâng cấp hơn cho 488 GTB trong một vài năm tới. Những bức ảnh bắt gặp khi xe chạy thử nghiệm trên đường cho thấy siêu xe có khả năng sẽ có một phiên bản hybrid, và cũng có những tin đồn cho rằng đó sẽ là một biến thể xe đua GTO cho năm 2018. Mẫu xe hardcore sẽ được giảm bớt 75kg trên tổng trọng lượng, và sở hữu khối động cơ Biturbo V8 3,9 lít sản sinh công suất 700 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...