Thứ sáu, 19/07/2019 | 04:36
17:42  |  06/11/2015

Ferrari LaFerrari sẽ là "độc nhất" khi sở hữu biển số V12 LAF

Những chiếc biển số đặc biệt sẽ mang về một số tiền "khổng lồ" cho hãng xe, tuy nhiên, với tấm biển V12 LAF dành cho Ferrari LaFerrari, số tiền bán đấu giá thu được sẽ được chuyển tới quỹ Henry Surtees Foundation để giúp đỡ những người bị tai nạn liên quan đến ô tô. 

Lộ diện siêu ngựa LaFerrari của nhà đương kim vô địch F1

Khoác áo mới, siêu ngựa Ferrari LaFerrari lập tức "chinh phục"mọi ánh nhìn

"Siêu ngựa" Ferrari F12 Berlinetta thứ 3 tại Việt Nam khoe sắc rực rỡ tại Hà Thành

Với câu hỏi: "Bạn có bao giờ nghĩ về việc có thể sẽ có một chiếc biển đăng ký tùy chỉnh hoàn hảo được đặt trên chiếc Ferrari LaFerrari chưa?". Quỹ hỗ trợ Henry Surtees Foundation có trụ sở tại Anh đã có một câu trả lời hay nhất  và thuyết phục nhất. Và để làm được điều này, đơn vị tổ chức cần phải thu hút được đông đảo những người “giàu” tham gia.

Như mọi người đã biết, những chiếc biển tùy chọn ở Anh thường được trao cho những người chiến thắng may mắn, người mà trả giá cao nhất cho những tấm biển số đó. Đôi khi, biển số này như là một phần thưởng dành cho những người rất giàu.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, số tiền mà mọi người trả sẽ được chuyển tới cho một tổ chức từ thiện. Tên của bảng đăng ký xe là “V12 LAF”. Biển số này đã thể hiện hết được hết hào quang của siêu xe Ferrari động cơ V12 hybrid. Biển số V12 LAF có thể được trao cho người may mắn duy nhất trong cuộc đấu giá diễn ra tới cuối tháng 11. Biển số này kết đôi hoàn hảo với động cơ V12 800 mã lực đẹp mắt và hệ thống KERS hybrid 163 mã lực, tạo ra tổng công suất 963 mã lực. Số tiền từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển trực tiếp tới quỹ Henry Surtees Foundation.

Cụ thể, Quỹ hỗ trợ này sẽ giúp đỡ và hỗ trợ những người bị chấn thương não hoặc bị thương trong tai nạn ô tô. Quỹ cũng cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo thông qua các chương trình liên quan đến đua xe thể thao trong công nghệ, kỹ thuật hệ thống an toàn đường bộ. Mọi người đều mong muốn tìm thấy người chiến thắng may mắn của tấm biển này.

Đây không phải là lần đầu tiên mọi người ngẫu nhiên bỏ ra 800.000 USD hoặc hơn để sở hữu một tấm biển số cho chiếc Ferrari đặc biệt. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Biển số   Ferrari    Anh   Ferrari LaFerrari   V12 LAF  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...