Thứ năm, 19/09/2019 | 09:39
19:17  |  08/05/2018

Ferrari LaFerrari vàng rực ăn ý với phần mái đen và các bánh xe màu đen satin

Là một trong những chiếc xe thú vị nhất thế giới, cũng là một trong những hypercar hybrid đầu tiên trong ngành công nghiệp xe hơi, Ferrari LaFerrari rời khỏi nhà máy với các bánh xe 5 chấu đơn không quá ấn tượng.

Điều này có thể không phải là vấn đề đối với hầu hết các chủ sở hữu của LaFerrari hoặc những người đam mê xe hơi nói chung, nhưng với một số người thì chắc chắn họ chưa thể hài lòng với các bánh xe đơn điệu.

Đó là lý do họ sẽ tìm đến các hãng độ, hoặc đơn giản là thay thế các bánh xe thú vị hơn để cải thiện phong cách của siêu xe nổi tiếng Ý.

Với các tấm thân xe và bộ kẹp phanh màu vàng rực rỡ, diện mạo của chiếc Ferrari LaFerrari ấn tượng hơn đáng kể khi sở hữu bộ bánh xe M-X2 Satin Black từ Vossen, có sự liên kết với mái xe màu đen.

[VIDEO] Chiêm ngưỡng "ông hoàng" LaFerrari Aperta nổi bật giữa loạt siêu xe nhà Ferrari

Các chấu đơn được thay thế bằng 5 chấu kép năng động hơn giúp siêu xe LaFerrari này là duy nhất, cùng với chương trình sơn ngoại thất vàng, đủ để khiến mọi người phải ngoái đầu nhìn mỗi lần nó xuất hiện trên đường.

Sức mạnh của Ferrari LaFerrari đến từ hệ truyền động hybrid kết hợp giữa động cơ V12 và một đơn vị KERS, cung cấp tổng công suất 950 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu xe cán tới tốc độ tối đa 350 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: siêu xe   Ferrari    Ferrari LaFerrari  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...