Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 07:37
11:53  |  06/08/2015

Ford Ecosport "made in Ấn Độ" chưa bao giờ hết hot sau hơn 2 năm ra mắt

Sau hơn 2 năm ra mắt, lượng đặt hàng cho chiếc Ecosport sản xuất tại Ấn Độ đã lên đến hơn 200.000 đơn. Đây là một minh chứng rõ nhất, khẳng định sức hút mạnh mẽ của chiếc SUV mang thương hiệu Ford này.

[VIDEO] Đối thủ của Ford EcoSport lộ clip chạy thử

Ford EcoSport được xếp hạng cao nhất về chất lượng

Ford Ecosport chính thức công bố giá bán phiên bản nâng cấp

Quay lại thời điểm giữa năm 2013 khi Ford Ecosport được ra mắt, số lượng đặt hàng cho chiếc SUV này đã lên đến 60.000 đơn chỉ chưa đầy một tháng sau đó.

Và tinh tới thời điểm hiện tại, lượng đặt hàng cho chiếc Ecosport sản xuất tại Ấn Độ trên đã cán mốc kỷ lục 200.000 đơn. Điều này càng khẳng định sức hút mãnh liệt của chiếc SUV mang thương hiệu Ford đối với người tiêu dùng

Trong tổng số đơn đặt hàng trên, 55% xe được bàn giao cho những khách hàng khu vực nội địa, số còn lại được xuất đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Ford EcoSport cũng là một trong những sản phẩm thành công của Ford. Sau hơn một năm ra mắt khách hàng Việt, EcoSport đã đạt doanh số 3.331 xe.

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...