Thứ hai, 18/11/2019 | 22:56
09:20  |  27/11/2016

Ford Fiesta 2018 sẽ sớm được vén màn tại Đức

Ford sẽ tiết lộ Fiesta 2018 tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 tới tại Đức.

Hatchback cỡ nhỏ là một chiếc xe thiết yếu trong các danh mục đầu tư của thương hiệu Blue Oval, vì vậy Ford sẽ tận dụng lợi thế trong sự kiện sắp diễn ra tại Đức để công bố chiến lược thông minh của mình cũng như nhiều công nghệ và dự án khác. Theo tờ Automotive News, Ford cũng sẽ giới thiệu xe thương mại mới trong cùng một sự kiện.

Ford Fiesta mới sẽ mang một làn gió mới cho thương hiệu Michigan. Phiên bản đi trước chính là một trong những chiếc xe tồn tại lâu đời nhất phân khúc.

Khách hàng đã có thể đặt mua Ford Fiesta ST 2017 từ bây giờ

Với Fiesta 2018, Ford đã sử dụng một nền tảng hoàn toàn mới cũng như áp dụng động cơ mới hiệu quả hơn, bổ sung nhiều trang bị an toàn hơn. Đồng thời, nội thất xe cũng sẽ được cải tổ với cấp độ các công nghệ sẽ được tăng lên ngang hoặc cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Ford Fiesta là mẫu xe bán chạy nhất của Ford tại châu Âu vì vậy phiên bản mới là một dự án rất quan trọng đối với Ford.

Thế hệ thứ bảy của Ford Fiesta được xây dựng trên nền tảng B với nhiều sự thay đổi, nâng cấp và cải thiện đáng kể cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, cũng như nhu cầu của các thị trường khác.

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của mình, Ford Fiesta vẫn được duy trì phong cách cơ thể ba cửa, thứ đã bị loại bỏ bởi không ít thương hiệu vì doanh thu không chi trả nổi các chi phí phát triển liên kết, tuy nhiên ở Blue Oval điều này lại làm nên lợi nhuận cho hãng.

Ford sẽ chính thức đưa Fiesta 2018 bán ra thị trường trong năm 2017 sau nhiều lần trưng bày ở các triển lãm quốc tế. Công ty Blue Oval đang xây dựng Fiesta tại một số nước, trong đó có Mexico, Đức, Việt Nam và Ấn Độ. Các khách hàng Mỹ sở hữu Fiesta nhờ nhà máy tại Cuautitlan, Mexico, trong khi đó các khách hàng châu Âu nhận được Ford Fiesta nhờ nhà máy tại Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Fiesta   xe cỡ nhỏ  

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Ferrari sẽ giảm tốc độ “ra mắt” vào năm sau

Đầu tuần này, với sự ra mắt của model Roma, Ferrari đã chính thức đưa tổng danh sách giới thiệu những mẫu xe mới trong năm 2019 lên con số 5, bao gồm SF90 Stradale, F8 Tributo, F8...