Chủ nhật, 16/06/2019 | 23:37
15:23  |  18/08/2016

Ford Fiesta ba cửa hoàn toàn mới lọt vào ống kính "thợ săn ảnh"

Kể từ ngày đầu tiên Ford Fiesta thế hệ mới xuất hiện với lớp ngụy trang điển hình trong các bài thử nghiệm, công chúng đã biết rằng phiên bản này có kích thước lớn hơn mẫu xe hiện tại, đồng thời có lời đồn rằng chất lượng buồng lái cũng được cải thiện đáng kể.

Về cơ bản, phiên bản xe ba cửa này có lẽ vẫn dùng công thức thường áp dụng cho một mẫu xe Ford 217 cỡ nhỏ hiện đại, trừ khi xe có ít hơn hai cửa.

Chiếc xe lần này trông khá giống với mẫu xe năm cửa từng thấy hai tháng trước. Xe cũng được ngụy trang theo cách thức y hệt. Và cũng giống như phiên bản năm cửa, có thể khẳng định rằng phiên bản thể thao hơn này có lưới tản nhiệt lục giác lớn hơn phía trước, và đèn hậu nằm ngang (khác với đèn hậu thẳng đứng của phiên bản hiện tại).

Ford Fiesta 2018 thế hệ mới lần đầu tiên "lộ diện"

Bên trong xe, có khả năng sẽ có dùng các vật liệu chất lượng tốt hơn và ít các nút điều khiển hơn, vì hầu hết các nút này đã được tích hợp trong một màn hình cảm ứng lớn hơn chứa phần mềm SYNC3 của Ford với tính năng âm nhạc, định vị và kết nối.

Về sức mạnh, xe sẽ đặc trưng bởi động cơ Ecoboost ba và bốn xi lanh, mới một phiên bản RS mạnh mẽ hơn có thể ra mắt trong tương lai.

Phiên bản Fiesta 2017 hoàn toàn mới của Ford dự kiến sẽ được trình làng trước phiên bản mới nhất của những đối thủ lớn nhất, điển hình như Volkswagen Polo, một mẫu xe được cho là có nội thất nâng cấp về chất lượng và các tính năng kết nối cải tiến.

    

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Fiesta   ảnh do thám  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...