Thứ ba, 23/07/2019 | 20:36
08:21  |  18/11/2016

Ford Fiesta thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 29/11/2016

Trong vòng chưa đầy hai tuần kể từ ngày hôm nay, cụ thể vào ngày 29 Tháng 11 tới đây, Ford sẽ chính thức "vén màn" thế hệ mới của Fiesta.

Giám đốc điều hành của Ford, ông Mark Fields, và Chủ tịch Ford châu Âu, ông Jim Farley đã chính thức công bố thông tin này trước báo chí và các đại lý tại cơ sở sản xuất Cologne Niehl của công ty ở Đức.

Ông Farley chia sẻ: "Fiesta mới sẽ là một trong những gương mặt tiêu biểu tốt nhất của Ford, nó đại diện cho sự vui vẻ, đáng yêu, cảm giác lái thể thao với một cá tính chưa từng có, đúng với tinh thần của những chiếc xe nhỏ mang tính biểu tượng cho sự hài lòng của khách hàng trong suốt 40 năm qua".

Khách hàng đã có thể đặt mua Ford Fiesta ST 2017 từ bây giờ

Tại châu Âu, Ford Fiesta 2017 sẽ trở thành đối thủ của Renault Clio, Opel / Vauxhall Corsa và Volkswagen Polo; trong khi đó, Chevy Spark, Kia Rio và Nissan Versa Note mới là những "kẻ đáng gờm" của Fiesta mới ở thị trường Bắc Mỹ.

Để cạnh tranh với các đối thủ, Ford Fiesta 2017 sẽ được phát triển thêm về kích thước và đặc biệt sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Ford cùng các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và nhiều công nghệ hiện đại được thêm mới.

Sức mạnh xe được dự kiến sẽ đến từ động cơ EcoBoost 3 và 4 xi-lanh,hoặc động cơ dầu diesel EcoBlue 1,5 lít mới (sẽ được cung cấp trên các thị trường trừ Bắc Mỹ). Công suất của Ford Fiesta mới có thể đạt tới con số 220 mã lực nhờ vào những động cơ này, đi kèm là hệ dẫn động cầu trước.

Trong sự kiện tại Cologne diễn ra vào ngày 29/11 tới, ngoài việc trình làng Fiesta 2017, Ford cũng sẽ công bố chi tiết về chiến lược di động thông minh, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu và tiết lộ mẫu xe thương mại mới của họ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Ford Fiesta   Bắc Mỹ  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...