Thứ ba, 25/06/2019 | 22:36
15:16  |  19/12/2018

Ford Ranger “phơi bụng” giữa cao tốc Hà Nội – Bắc Giang sau khi va chạm với Kia Sorento

Trưa nay 19/12 trên tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đã xảy ra một vụ tai nạn khá nghiêm trọng khiến hai ô tô đều hư hỏng nặng, may mắn không có thiệt hại về người sau vụ tai nạn.

Cụ thể, vào khoảng 11h trưa nay 19/12 trên tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đoạn qua “ngã tư tử thần” thuộc xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang theo hướng Hà Nội đi Bắc Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe ô tô gồm Kia Sorento mang BKS 30E-067xx do một nữ tài xế điều khiển khi đi qua ngã tư đã húc vào đuôi xe bán tải Ford Ranger di chuyển cùng chiều.

Cú va chạm xảy ra ở tốc độ cao đã khiến khiến cho chiếc Ford Ranger bị lật ngửa “bụng”, phần đầu, thân và đuôi xe bị bẹp dúm.

Chiếc Kia Sorento thì vỡ nát phần đầu xe, nắp ca-pô bị biến dạng hoàn toàn.

Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: OFFB

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...