Thứ năm, 14/11/2019 | 04:54
11:05  |  21/08/2018

Giám đốc Bộ phận Hiệu suất của Hyundai khẳng định sẽ không có Genesis G70 N

Dòng sản phẩm Hyundai N đang phát triển với tốc độ ấn tượng, hai mẫu xe tiên phong là i3 N và Veloster N đã nhận được vô số lời khen cũng như những đánh giá tích cực.

Hyundai i30 N Fastback

Mẫu Hyundai N thứ ba của thương hiệu Hàn Quốc chính là i30 N Fastback, chiếc xe sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng ngoài i30 N Fastback sẽ còn có hai mẫu xe bổ sung khác được giới thiệu kèm.

Chia sẻ với trang Automotive News, Giám đốc của bộ phận Phát triển hiệu suất cao Hyundai cho biết hãng đã xác định được mẫu N thứ tư trong kế hoạch dài hạn của mình, mẫu xe N thứ 5 cũng sẽ sớm được phát triển.

Ông Albert Biermann không tiết lộ các chi tiết cụ thể nhưng vị Giám đốc chia sẻ rằng nhóm N của Hyundai có lẽ sẽ có cơ hội công bố một chiếc xe đặc biệt trong vòng hai hoặc ba tháng tới.

Albert Biermann nói: “Tùy thuộc vào tâm trạng và tình hình hiện tại, chúng tôi có thể giới thiệu mẫu xe mới của mình một cách tự phát.” Đây không phải lần đầu tiên điều này xảy ra ở bộ phận N của Hyundai, mặc dù theo truyền thống hầu hết các mẫu xe mới sẽ phải được nghiên cứu và lập kế hoạch cẩn thận trước khi quyết định công bố.

Hyundai i30 N mới có giá khởi điểm chỉ 768 triệu VNĐ, rẻ hơn đối thủ VW Golf GTI

Theo các ghi chú của Automotive News, chiếc Hyundai i30 N Fastback không hề được lên kế hoạch nhưng Biermann vẫn quyết định phát triển nó sau khi tìm hiểu kỹ càng về chiếc xe tiêu chuẩn.

Bên cạnh những gợi ý nhỏ của mình, Biermann đã tiết lộ rằng Hyundai N chắc chắn sẽ tung ra một chiếc xe điện hiệu suất, vấn đề chỉ nằm ở thời gian.

Đặc biệt, ông đã đề cập đến một lý thuyết Ioniq N sử dụng hệ truyền động điện có động cơ và biến tần lớn hơn cho nhiều sức mạnh hơn. Bổ sung cho Hyundai Ioniq N một số nâng cấp về khung gầm, Albert Biermann tin rằng ý tưởng này thực sự không hề điên rồ.

Trước đó, thương hiệu Hàn Quốc đã công bố tham vọng từ nay cho tới năm 2021 hãng sẽ điện hóa hầu hết các mẫu xe N trong dòng sản phẩm hiện tại của mình. 

Albert Biermann cũng cho biết sẽ không có phiên bản N của Genesis G70. Thực tế, trước khi Genesis tách riêng là một thương hiệu độc lập, các kỹ sư của Hyundai cũng từng cân nhắc việc sản xuất một chiếc G70 N, nhưng giờ thì dự án đó không còn nữa. Thật tiếc vì chúng ta không có cơ hội được xem cuộc chiến thú vị giữa Genesis G70 N và BMW M3.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...