Thứ năm, 04/06/2020 | 15:59
12:44  |  03/11/2018

Grab "bắt tay" Vietnam Airlines đổi điểm lấy dặm bay

Ngày 2-11, Grab Việt Nam cho biết, hãng gọi xe lớn nhất khu vực Đông Nam Á đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Booking.com và Vietnam Airlines.

Theo đó, từ ngày 2-11, tất cả thành viên Bạch kim (Platinum) và Vàng (Gold) của GrabRewards trên khu vực Đông Nam Á sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt, bao gồm ưu đãi giảm giá phòng tại Booking.com ngay trên ứng dụng Grab.

Grab cũng đã triển khai hợp tác với Vietnam Airlines, tiếp sau các đối tác hàng không đã triển khai hợp tác với Grab gồm Singapore Airlines, Garuda Indonesia, Cebu Pacific, và Thai Airways.

Từ giữa tháng 11-2018 trở đi, khách hàng Grab tại Việt Nam có thể đổi điểm GrabRewards thành dặm bay của Vietnam Airlines để quy đổi các chuyến bay và nhiều ưu đãi khác từ Vietnam Airlines.

Grab tại Việt Nam tiếp tục lấn sân, hợp tác trên nhiều lĩnh vực cung cấp dịch vụ

Bà Cheryl Goh, Phó Chủ tịch Tập đoàn, Phụ trách Tiếp thị của Grab cho biết: “Chúng tôi đang tạo ra chương trình khách hàng thân thiết duy nhất mà khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng thậm chí với những giao dịch nhỏ nhất hằng ngày, ví dụ như mua một chiếc bánh bao hay một tách cà phê buổi sáng, hay chỉ cần di chuyển mỗi ngày. Điểm GrabRewards có thể dễ dàng quy đổi thành các phiếu giảm giá, dặm bay của hãng hàng không, vé tham gia các sự kiện và xem phim, và nhiều hơn thế. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với nhiều thương hiệu được khách hàng yêu thích và giới thiệu thêm nhiều đặc quyền và trải nghiệm trên GrabRewards”.

Cũng từ hôm nay, thành viên Bạch kim (Platinum) của GrabRewards sẽ nhận được các ưu đãi từ Grab, bao gồm mã giảm giá khi di chuyển bằng GrabBike và GrabCar, mã giảm giá khi đặt món ăn qua GrabFood. Các ưu đãi này sẽ được tự động hiển thị trong mục Ưu đãi của tôi (My Rewards).

Vào đầu tuần này, Grab đã công bố hợp tác chiến lược với Booking Holdings, cho phép các thương hiệu thuộc Booking Holdings có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu do Grab cung cấp trên ứng dụng của các thương hiệu này. Khách hàng dùng Grab cũng sẽ có thể đặt chỗ do Booking.com và Agoda hỗ trợ trên toàn cầu ngay trên ứng dụng Grab.

Hải Dương (ANTĐ)