Thứ bảy, 15/12/2018 | 09:58
16:43  |  13/11/2017

Hải Phòng: Chevrolet Cruze gây tai nạn liên hoàn do lái xe hít bóng cười

Đêm qua, ngày 12/11, một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng liên quan đến chiếc ô tô Chevrolet Cruze mang biển kiểm soát Hải Phòng đang lưu thông theo hướng trung tâm thành phố đi cầu Rào đã xảy ra trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. 

Theo nguồn tin cho biết, chiếc Chevrolet Cruze đang chạy với tốc độ cao đã bất ngờ đâm liên tiếp 5 xe máy và xe đạp điện trên đường. 

Chiếc Chevrolet Cruze chỉ dừng lại sau khi tiếp tục đâm đổ một cột đèn và cây sấu gần trụ sở UBND phường Lạch Tray. Những người đi xe máy và xe đạp điện đã bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi mở cửa chiếc Chevrolet Cruze, để đưa lái xe ra ngoài thì người dân phát hiện một nam thanh niên ngồi trên ghế lái, miệng đang ngậm một quả bóng được cho là bóng cười.

Hà Nội: Cận cảnh cứu chữa xe ô tô CR-V bốc cháy trên vành đai 3

Hà Nội: Cận cảnh cứu chữa xe ô tô CR-V bốc cháy trên vành đai 3

Tại địa điểm xảy ra tai nạn, đầu xe của chiếc Chevrolet Cruze bị biến dạng, những chiếc xe máy và xe đạp điện nằm ngổn ngang trên đường và bị hư hỏng khá nặng.

Sau khi được người dân báo tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

   

N.K (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.