Thứ sáu, 18/10/2019 | 16:51
15:39  |  01/08/2017

Hãng độ Urban Automotive tung ra gói nâng cấp cho Range Rover Velar mới

Range Rover Velar mới thực sự là một chiếc SUV có kiểu dáng đẹp mắt, đó là lý do khiến chiếc xe mới nhanh chóng được các hãng độ để mắt tới.

Được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017, Velar là chiếc SUV sang trọng kết hợp phong cách của chiếc Evoque nhỏ hơn với một chút khả năng off-road từ Ranger Rover Sport lớn hơn. Một hãng độ có trụ sở tại Anh, Urban Automotive, đã thử sức với chiếc Ranger Rover mới này.

Những nâng cấp được Urban Automotive áp dụng trên Velar bao gồm các thanh cản va trước và sau được làm bằng sợi carbon, vật liệu sợi carbon siêu nhẹ tiếp tục được sử dụng ở bộ tách gió phía trước, các lỗ hút khí và bộ khuếch tán phía sau.

Bên cạnh đó, phần phía trước của Velar cũng được cải thiện hơn khi hãng độ Anh quyết định tích hợp các đèn chiếu sáng ban ngày vào các cửa hút gió sợi carbon ở bên trong, trong khi phía sau xe được làm đẹp với bộ ống xả bằng nhôm được kết thúc trong màu sơn đen satin.

Tổng thể diện mạo của Range Rover Velar cũng được hoàn thiện bằng màu sơn đen satin, mái xe đánh bóng và bộ la-zăng 23 inch đen bóng được kết hợp cùng các vòm bánh xe mở rộng. Nhìn chung, gói nâng cấp của Urban Automotive chỉ cung cấp những điều chỉnh nhỏ cho chiếc Velar, nhưng vẫn khiến chiếc SUV trở nên cuốn hút hơn so với tiêu chuẩn.

Hàng hót Range Rover Velar First Edition đầu tiên cập bến Việt Nam

Hãng độ Anh Quốc chia sẻ rằng những chiếc Velar nâng cấp của công ty sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng 11 năm nay, và các đợt vận chuyển, giao hàng sẽ diễn ra vào một tháng sau đó. Hiện tại, Urban Automotive đã nhận được 14 đơn đặt hàng cho chiếc Velar tùy chỉnh. Giá bán của gói nâng cấp từ Urban Automotive cho Velar hiện vẫn chưa được công bố (Velar cơ sở có giá 50.895 USD ~ 1,15 tỷ VNĐ).

Về truyền động, chiếc Velar của Urban Automotive vẫn sẽ sở hữu khối động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh như trên những chiếc Velar thông thường, với công suất 247 mã lực. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mua động cơ siêu nạp 3.0 lít (tùy chọn) cho ra sức mạnh 280 mã lực, với giá bán của biến thể này là 65.195 USD (~ 1,48 tỷ VNĐ).

Urban Automotive cho biết gói nâng cấp của công ty không dành cho những chiếc Range Rover Velar sử dụng động cơ dầu diesel tăng áp 2.0 lít 180 mã lực, phiên bản này của Velar có giá bán khởi điểm từ 57.195 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)