Thứ năm, 13/12/2018 | 13:05
23:42  |  17/12/2017

Hàng trăm xe độ, xe cổ hội tụ tại Car Passion Festival 2017

Car Passion Festival 2017 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức chuyên nghiệp và uy tín quy tụ các câu lạc bộ xe hơi trong nhiều phân khúc dòng xe sedan, SUV và nổi bật nhất là sự tham gia của các CLB xe bán tải lớn hiện nay như CLB Ford Ranger, CLB Triton của Mitsubishi, BT50 (Madza), Corolado (Chevrolet), Navara (Nissan), BMW, Mercedes-Benz hay Jeep…

Nhiều mẫu xe cổ đến từ thương hiệu Volkwagen quy tụ về ngày hội Car Passion Festival đầu tiên, phô diễn vẻ đẹp vô cùng độc đáo của mình, ngoài ra còn một số tên tuổi khác như Peugeot, Mercedes, Cadillac, Jeep,...

Dàn mô tô có sự đóng góp của Harley-Davidson, Ducati, KTM, Yamaha,... ngoài ra còn có sự hiện diện của những mẫu xe độc đáo như sidecar. 

Lần lượt dàn bán tải và dàn xe Volkwagen cổ diễu hành qua khu vực sân khấu

Dàn sidecar đậm chất lính mang vẻ hoài cổ

Peugeot 203 với màu sơn ngoại thất đỏ - đen

Rolls Royce Phantom với mâm xe sơn đen, có các sọc kẻ làm điểm nhấn

Range Rover Autobigraphy Limited Edition 

Bentley GT 2006 màu hồng nữ tính

Lễ hội siêu xe cuối năm

Lễ hội siêu xe cuối năm "độc nhất vô nhị" của dân chơi Nhật Bản

Siêu SUV BRABUS B63-620 đầu tiên về Việt Nam

Lễ hội được diễn ra trong hai ngày 16-17/12/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Thanh Tuấn (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.