Thứ hai, 23/09/2019 | 15:55
08:41  |  03/02/2016

Hình ảnh chính thức của Aston Martin DB11 sắp ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show?

Một hình ảnh chính thức tự nhận là chiếc DB11 coupe thể thao mới của Aston Martin, đã xuất hiện trực tuyến ngay một tháng trước khi ra mắt chiếc xe tại triển lãm Geneva Motor Show.

Như với hình ảnh trước đây, hình ảnh này được tiết lộ của Autojunk đã cho thấy mặt trước và mặt sau của chiếc xe trực tiếp thay thế cho DB9 được sản xuất năm 2004 và kế nhiệm cho DB7.

Giống như chúng ta đã nói nhiều lần trước đó, luôn luôn có nhiều loại hình ảnh bị “rò rỉ” với một nhân tố liên quan đến tính xác thực, nhưng những gì chúng ta có ở đây phù hợp với những gì chúng ta quan sát được trong bức ảnh gián điệp, DB11 là chiếc xe cơ bắp hơn với những đường cong nổi rõ so với chiếc DB10 xuất hiện trong bộ phim “Spectre” được sở hữu bởi nhân vật Bond.

Chiếc xe được thiết kế với một hệ thống treo nhẹ cùng với bộ khung nhôm được bảo đảm. Khối động cơ tăng áp kép V12 5.2L được trang bị cho xe thay vì khối động cơ hút khí tự nhiên 5.9L của DB9, sản sinh 600 mã lực. Theo nguồn thông tin cho biết, hãng xe thể thao Anh phát triển duy nhất động cơ mới với AMG sẽ cung cấp một khối động cơ Biturbo V8 và ít công suất hơn.

Sự hợp tác của Aston với Daimler cũng sẽ cung cấp cho DB11 một kiến trúc điện hoàn toàn mới bao gồm hệ thống thông tin giải trí, tiện nghi hiện đại và an toàn, thậm chí chiếc xe còn được trang bị một bảng điều khiển đầy đủ thông số kỹ thuật với công nghệ tương tự được sử dụng trên các mẫu xe mới nhất của Mercedes, giống như trên nguyên mẫu của chiếc xe đã bị bắt gặp với phím chức năng của Mercedes S-Class trước đó.

Ngọc Diệp (Theo TNV)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Honda Accord 2019 chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, nhận cọc từ ngày 23/9/2019

Honda Accord thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 tới. Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể đặt trước xe tại toàn bộ hệ thống của đại lý của...