Thứ hai, 16/07/2018 | 03:55
14:30  |  12/10/2017

Honda Sports Vision Gran Turismo trông như phiên bản thu nhỏ của NSX

Cách đây vài năm, một loạt các bức ảnh - được cấp bằng sáng thế - đã cho thấy một mẫu xe thể thao huyền bí của Honda, chiếc xe trông như thế một phiên bản nhỏ hơn của Honda NSX.

Ngôn ngữ thiết kế đặc biệt khi đó nay đã được Honda áp dụng cho Sports Vision Gran Turismo - là một phần của chương trình Vision GT, từ trò chơi điện tử Gran Turismo Sport sắp được ra mắt vào ngày 17/10 tới của Sony.

So với những hình ảnh sáng chế được tung ra từ năm 2015, Sports Vision Gran Turismo trong trò chơi điện tử có kiểu dáng sắc nét hơn, cùng các vòm bánh xe mở rộng hơn một chút.

Từ ngoại thất thể thao và mạnh mẽ, nhiều người cho rằng không gian nội thất của Sports Vision Gran Turismo cũng sẽ rất tuyệt vời, với bố cục đơn giản, và vô lăng sẽ có kiểu dáng như trên xe đua F1.

Honda NSX thế hệ tiếp theo sẽ có phiên bản động cơ điện hoàn toàn

Cuối cùng, mặc dù đây chỉ là một chiếc xe concept, các fan hâm mộ của thương hiệu vẫn mong đợi Honda sẽ sớm giới thiệu phiên bản thương mại của Sports Vision Gran Turismo.

Nếu điều đó trở thành sự thật, chiếc xe thể thao có thể mang hiệu ZSX và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Supra, đồng thời nó cũng sẽ là mẫu xe kế thừa của Honda S2000.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   concept   Honda NSX  

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...