Thứ năm, 19/09/2019 | 14:10
10:55  |  15/04/2016

Honda Việt Nam "tung" khuyến mại cho LEAD, Wave RSX, Blade nhân dịp kỷ niệm 20 năm

Năm 2016 đánh dấu mốc son 20 năm thành lập và những nỗ lực phát triển không ngừng tại Việt Nam của Honda Việt Nam. Nhân dịp này, HVN cũng vừa chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại trên các dòng sản phẩm của hãng. 

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý ô tô tại Cần Thơ

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý ô tô tại Cần Thơ

Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp ra mắt người tiêu dùng Việt, giá đề xuất 1,178 tỷ đồng

Cụ thể, Honda Việt Nam sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi với tên gọi “20 năm Honda, tưng bừng quà hấp dẫn” diễn ra từ ngày 15/04 đến hết 31/05/2016, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 Phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng (phiếu quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các mục đích sử dụng khác như mua phụ tùng hoặc sử dụng dịch vụ tại HEAD) khi mua một trong những mẫu xe như LEAD, Wave RSX, Wave RSX FI và Blade tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng mua xe LEAD còn được tặng thêm 01 Mũ bảo hiểm Honda Jet sành điệu, tăng thêm sự thoải mái cùng chiếc xe trên mọi cung đường.

Đây là lời tri ân mà Honda Việt Nam muốn nhắn gửi đến những khách hàng sẽ đồng hành cùng mẫu xe sáng giá này của hãng trong tương lai.

Xe Hay (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...