Chủ nhật, 19/01/2020 | 11:19
11:39  |  04/03/2018

Hyundai chính thức xác nhận sẽ sản xuất một phiên bản hiệu suất cho SUV Tucson

Sau thành công từ i30 N và Veloster N, thương hiệu phụ N của Hyundai đã công bố rằng sẽ sớm tung ra một chiếc SUV mang nhãn hiệu N. Giờ đây, điều này đã trở thành hiện thực.

Khi được hỏi về việc mở rộng thương hiệu N, Giám đốc bán kinh doanh toàn cầu của Hyundai, ông Byung Kwon Rhim đã xác nhận rằng: "Tucson hiện đang được phát triển, các mẫu xe tiếp theo sẽ được đến sau đó."

Tờ Auto Express cũng nói thêm rằng Hyundai Tucson N đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, và việc nó sẽ đến với thị trường trong vòng một năm nữa là rất không khả thi.

Năm ngoái, Albert Biermann, Trưởng bộ phận phát triển xe hiệu năng cao của Hyundai đã từng nói về khả năng sẽ có một phiên bản hiệu suất cao của Tucson - chiếc SUV này sẽ trở thành sản phẩm bán chạy của thương hiệu tại thị trường Anh và châu Âu.

[ĐÁNH GIÁ XE] Hyundai Tucson 1.6 T-GDI - Cạnh tranh sòng phẳng với xe Nhật

Albert Biermann - cựu giám đốc bộ phận BMW M nói: "Tôi đã tìm hiểu Tucson, chiếc SUV này thực sự có chất liệu rất mạnh mẽ về mặt kỹ thuật để chúng tôi tạo ra một chiếc Tucson N."

Hiện tại, Hyundai chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về hệ truyền động của Tucson N tương lai, tuy nhiên nhiều người dự đoán rằng chiếc SUV hiệu suất đầu tiên của hãng xe Hàn Quốc sẽ chia sẻ động cơ tăng áp 2.0 lít 272 mã lực / 353Nm của i30 N Performance Package cho Tucson N.

Tất nhiên, đối thủ tương lai của Seat Cupra Ateca 297 mã lực sẽ phải chứng minh được thực lực của mình trên đường đua Nurburgring - nguồn gốc của nhãn hiệu N trong tên gọi của Hyundai N.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Xe và Thợ

Liberty Walk Nissan GT-R độ full carbon có giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử, mẫu R35 Nissan GT-R đã chứng minh được vị trí của mình và trở nên đắt giá, thậm chí còn hơn cả những chiếc Ferrari. Có được điều này có lẽ chính bởi xe...

Ô tô mới

Hyundai Accent hatchback chính thức trình làng, giá từ 353 triệu VNĐ

Sau một thời gian ra mắt thế hệ mới, phiên bản 5 cửa hatchback của Hyundai Accent đã được giới thiệu tới công chúng. Xe sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ với mức giá từ 15.195 -...