Thứ năm, 19/09/2019 | 00:38
15:40  |  21/04/2017

Hyundai giới thiệu Santa Fe Endurance Edition tại Anh, giá bán lẻ 1,13 tỷ VNĐ

Hyundai đang tổ chức kỷ niệm cuộc thám hiểm Nam Cực trong 30 ngày - hành trình này được dẫn dắt bởi chắt trai của Sir Ernest Shackelton, bằng cách tung ra một phiên bản giới hạn của Santa Fe ở Anh.

Được đặt tên là Hyundai Santa Fe Endurance, phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 500 chiếc cho thị trường Anh Quốc, giá bán lẻ của mỗi chiếc là 38.995 bảng Anh (tương đương 1,13 tỷ VNĐ).

Hyundai Santa Fe Endurance được bán ra với 5 lựa chọn màu sắc ngoại thất gồm: trắng Solid Creamy White, trắng Pearl White Crystal, bạc Metallic Titanium Silver, đen Pearl Phantom Black và xanh Metallic Mineral Blue; cùng logo Endurance đặc biệt được thêm vào cột B và thảm sàn bên trong xe. Chiếc xe cũng được trang bị bộ la-zăng 19 inch mới, bọc trong lốp 235/55.

Sau 5 năm, Hyundai quyết định xây dựng thế hệ thứ tư của Santa Fe

Được xây dựng dựa trên biến thể Premium SE của Hyundai Santa Fe, Endurance cũng sở hữu động cơ dầu diesel 2,2 lít với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Đi kèm là cấu hình 7 chỗ, nâng cấp hơn với gói Convenience Pack. Các tính năng của gói nâng cấp này bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, cửa hậu tự động điện, kiểm soát hành trình thông minh, camera 360 độ và phanh khẩn cấp tự động.

Chia sẻ về chiếc xe phiên bản đặc biệt mới của mình, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hyundai Anh, ông Tony Whitehorn cho biết: "Endurance Edition mới cung cấp cho khách hàng một chiếc Santa Fe với trang bị tốt đến bất ngờ, chiếc xe này có thể giải quyết được những yêu cầu mà một gia đình cần đến trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn nhiều hơn nữa. Điều này đã được chứng minh bởi chắt trai của Sir Ernest Shackleton - Patrick Bergel, chỉ với một vài thay đổi, Santa Fe thậm chí có thể băng qua cả Nam Cực."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Hyundai   SUV    Hyundai Santa Fe  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...