Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 13:03
09:21  |  06/04/2018

Infiniti đang phát triển một hệ thống thông tin giải trí mới cho năm 2021

Infiniti cho biết hiện hãng đang phát triển một hệ thống thông tin giải trí được đại tu lại toàn bộ cho các mẫu xe thế hệ mới sẽ đến thị trường từ năm 2021.

Trong buổi ra mắt tại Úc của Infiniti QX80, Francois Bancon - Phó Chủ tịch bộ phận Chiến lược sản phẩm của Infiniti đã xác nhận rằng hệ thống mới có tên GoAuto sẽ bao gồm một màn hình lớn hơn và có khả năng phản hồi tốt hơn.

Bên cạnh đó, trong thời gian chuyển giao, Apple CarPlay và Android Auto sẽ được tích hợp với hệ thống thông tin giải trí hiện tại của Infiniti vào năm 2019.

Francois Bancon nói: "Apple CarPlay sẽ được tung ra thị trường trong năm tới, trong khoảng từ tháng 3 cho đến hết năm, tùy theo từng khu vực và cách mà chúng tôi đưa ứng dụng này vào những chiếc xe.

Năm 2019 sẽ là bước đi đầu tiên của sự cải thiện, chuẩn bị cho một sự thay thế hoàn toàn, chúng tôi sẽ tiến xa hơn với một màn hình lớn hơn, 12 hoặc thậm chí là 15 inch, tất nhiên chúng tôi cũng sẽ nâng cấp tính chính xác của hệ thống.

Về cơ bản, diện mạo cũng như bố cục của hệ thống này, sẽ giống như QX50 và Q50, chúng tôi sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào về thẩm mỹ.

Infiniti QX80 2018 đã chính thức được bày bán tại các đại lý, giá từ 1,47 tỷ VNĐ

Thứ chúng tôi sẽ thiết kế lại toàn bộ là toàn bộ hệ thống phía sau, như dung lượng lớn hơn, thời gian phản hồi nhanh hơn, màn hình có độ phân giải cao và khả năng kết nối trọn vẹn."

Trả lời phỏng vấn, ông Bancon cũng đã thừa nhận rằng Infiniti hiện đang bị tụt lại phía sau so với một số đối thủ cạnh tranh của mình về các hệ thống hiển thị được lắp đặt trên các sản phẩm của hãng.

Do đó, hệ thống thông tin giải trí thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ là một bước tiến quan trọng trong quá trình thiết lập lại vị thế hiện tại. Bancon khẳng định rằng hệ thống mới sẽ giữ lại cấu hình màn hình kép như hiện tại.

Tương tự như vậy, màn hình cao hơn sẽ bao gồm các chức năng định vị và điều chỉnh âm thanh, trong khi màn hình thấp hơn sẽ hiển thị các cái đặt điện thoại và xe. Trong tương lai, hai màn hình này có thể được ghép vào làm một màn hình đơn khổng lồ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops