Thứ ba, 25/06/2019 | 08:55
10:18  |  11/07/2016

Jaguar Land Rover lên kế hoạch mỗi năm ra mắt một mẫu xe SVR mới trước năm 2020

Đại gia đình các mẫu xe hiệu suất cao của Jaguar Land Rover dự kiến sẽ phát triển, mở rộng mạnh mẽ vào những năm tới sau khi công ty khai trương một trung tâm kỹ thuật 26 triệu USD dành cho chi nhánh phát triển xe hiệu suất cao Special Vehicle Operations.

Theo giám đốc điều hành của SVO, John Edwards, một phiên bản SVR mới sẽ được ra mắt mỗi năm cho đến năm 2020.

Range Rover Evoque ăn mừng sinh nhật 5 tuổi

"Kế hoạch kinh doanh của chúng tôi được thúc đẩy bởi nhu cầu cho những chiếc xe "halo" và các sản phẩm riêng biệt khác từ những khách hàng trên khắp mọi miền thế giới. Dự định của Special Vehicle Operations là ra mắt trung bình một chiếc SVR mới mỗi năm, trong ít nhất 4 năm tới", ông nói.

Trong thời gian ngắn kể từ khi SVO được thành lập vào năm 2014, công ty đã tạo ra chiếc Jaguar F-Type SVR, Range Rover Sport SVR, F-Type Project 7, Range Rover SVAutobiography cũng như liên tiếp 6 mẫu xe Jaguar E-Type Lightweight.

Vẫn chưa biết những mẫu xe nào sẽ nằm trên dây chuyền sản xuất của SVO, nhưng chúng ta có thể thấy logo của hãng "tô điểm" cho những cái tên như crossover XE, XF và F-Pace.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...