Chủ nhật, 22/07/2018 | 06:17
10:18  |  11/07/2016

Jaguar Land Rover lên kế hoạch mỗi năm ra mắt một mẫu xe SVR mới trước năm 2020

Đại gia đình các mẫu xe hiệu suất cao của Jaguar Land Rover dự kiến sẽ phát triển, mở rộng mạnh mẽ vào những năm tới sau khi công ty khai trương một trung tâm kỹ thuật 26 triệu USD dành cho chi nhánh phát triển xe hiệu suất cao Special Vehicle Operations.

Theo giám đốc điều hành của SVO, John Edwards, một phiên bản SVR mới sẽ được ra mắt mỗi năm cho đến năm 2020.

Range Rover Evoque ăn mừng sinh nhật 5 tuổi

"Kế hoạch kinh doanh của chúng tôi được thúc đẩy bởi nhu cầu cho những chiếc xe "halo" và các sản phẩm riêng biệt khác từ những khách hàng trên khắp mọi miền thế giới. Dự định của Special Vehicle Operations là ra mắt trung bình một chiếc SVR mới mỗi năm, trong ít nhất 4 năm tới", ông nói.

Trong thời gian ngắn kể từ khi SVO được thành lập vào năm 2014, công ty đã tạo ra chiếc Jaguar F-Type SVR, Range Rover Sport SVR, F-Type Project 7, Range Rover SVAutobiography cũng như liên tiếp 6 mẫu xe Jaguar E-Type Lightweight.

Vẫn chưa biết những mẫu xe nào sẽ nằm trên dây chuyền sản xuất của SVO, nhưng chúng ta có thể thấy logo của hãng "tô điểm" cho những cái tên như crossover XE, XF và F-Pace.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...