Thứ hai, 14/10/2019 | 17:19
02:46  |  29/01/2016

Khai trương phòng trưng bày mới của Ford City tại Nha Trang và Thanh Hóa

Sau phòng trưng bày mới của Ford City Đà Nẵng, Ford Việt Nam đã tiếp tục khai trương đại lý Ford tiếp theo tại thành phố Nha Trang và Thanh Hóa. Với hai đại lý mới này, đã nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và các chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31.

Khai trương phòng trưng bày mới của City Ford tại Vũng Tàu

Maserati sẽ chính thức khai trương showroom đầu tiên của hãng vào tháng 12

Bugatti khai trương hai showroom bán hàng tại Mỹ

Vào ngày 21/1 đã đánh dấu cột mốc khi Nha Trang trở thành đại lý ủy quyền chính hãng tiếp theo của Ford Việt Nam, sau 10 năm hoạt động.

Nha Trang Ford nằm ở ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, cách quốc lộ 1C 500m và là địa điểm thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ mua bán và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Đại lý chính hãng của Ford không chỉ có trên địa bàn Khánh Hòa mà còn có ở trên toàn địa bàn Trung Bộ- Tây Nguyên.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 40 tỷ đồng, đại lý được xây dựng trên diện tích 4000m2 và giới thiệu tất cả các dòng xe mới nhất của Ford Việt Nam với cơ sở hiện đại. Không gian của Ford Nha Trang bao gồm một phòng trưng bày hiện đại, khoang giao xe mới sang trọng và khu vực nghỉ cho hành khách rộng rãi, đặc biệt còn cung cấp tiện nghi, dịch vụ giải trí phong phú.

Nha Trang Ford sở hữu công nghệ và các trang thiết bị hiện đại mới nhất như máy chuẩn đoán lỗi xe, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, hệ thống kéo nắn khung xe, hệ thống kiểm tra khí thải và hệ thống sơn khép kín áp dụng công nghệ sơn tinh vi chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, Ford còn có đội ngũ nhân sự lên đến gần 100 cán bộ, kỹ sư và nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Để cung cấp dịch vụ và mở rộng thương hiệu hơn nữa, đại lý Thanh Hóa Ford cũng chính thức được khai trương, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tại cực Bắc của miền Trung. Ford được đầu tư hơn 60 tỷ đồng đánh dấu đây là đại lý thứ 31 trong hệ thống của Ford.

Đại lý Thanh Hóa Ford có tổng diện tích xây dựng lên tới gần 3000m2, trong đó khu trưng bày có diện tích là 320m2 và 350m2 dành cho bãi đậu xe, diện tích nhà xưởng được xây dựng là 1900 m2. Ngoài ra, Thanh Hóa Ford còn đầu tư 20 tỷ đồng để nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tân tiến theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford từ Mỹ và Châu Âu với hơn 10 nâng cấp và khoang dịch vụ, thiết bị nắn khung xe và buồng sơn hiện đại. Bên cạnh cơ sở vật chất, Thanh Hóa Ford cũng được vận hành với một đội ngũ chuyên nghiệp.

Ford cũng giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tiên nhân dịp khai trương bao gồm 1 năm bảo hiểm thân vỏ, coupon thay dầu 1.000km miễn phí và ưu đãi 50% cho dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe.

Ông Phạm Văn Dũng, tổng giám đốc Ford Việt Nam vui mừng nói: “Ford Việt Nam đã khép lại năm 2015 với kỷ lục về doanh số năm và tiếp tục đà tăng trưởng phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp ô tô có tốc độ phát triển nhất Việt Nam. Khởi đầu năm 2016, Ford chính thức hoạt động hai đại lý ủy quyền mới tại Nha Trang và Thanh Hóa, khẳng định cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng cao nhất cho khách hàng Việt”.

Ngọc Diệp (Theo TTTĐ)

Tags: Việt Nam   Ford   Thanh Hóa   Nha Trang  

Xe và Thợ

Ringbrothers nhá hàng chiếc Camaro thế hệ đầu sau những điều chỉnh đặc biệt

Các chuyên gia tại Ringbrothers vừa hé lộ một dự án mới đầy thú vị của họ, đó là bản nâng cấp của chiếc Chevrolet Camaro thế hệ đầu tiên sẽ được công bố đầy đủ vào tháng tới...