Thứ ba, 17/09/2019 | 07:32
01:07  |  19/09/2015

Khoác áo mới, siêu ngựa Ferrari LaFerrari lập tức "chinh phục"mọi ánh nhìn

Với nước sơn trắng cơ bản nhất, siêu ngựa Ferrari LaFerrari vốn đã tuyệt mỹ nay lại càng đẳng cấp và sang trọng hơn nữa.

Lộ diện siêu ngựa LaFerrari của nhà đương kim vô địch F1

Điểm mặt 4 siêu xe hybrid nhanh nhất thế giới

Lamborghini Sesto Elemento được rao bán với giá 3 triệu USD

       

Trước đây, người ta chỉ nhìn thấy siêu xe Ferrari LaFerrari trong bộ cánh đỏ rực. Ở thời điểm đó, chắc chắn hầu hết mọi người đều cho rằng, đây là nước sơn đẹp nhất dành cho siêu ngựa mạnh mẽ này. Thế nhưng những bức ảnh tuyệt đẹp của chiếc LaFerrari với màu trắng tinh khôi dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của siêu ngựa Ferrari LaFerrari dễ dàng khiến người ta “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Ở thời đại mới, khi các “ông lớn” trong làng siêu xe thế giới luôn cạnh tranh “khốc liệt” bằng rất nhiều mẫu siêu xe sang trọng, hiện đại, đẳng cấp; để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh cao hơn, một “cuộc chơi” mới được nâng cấp hơn mang tên “ những chiếc xe hybrid” xuất hiện. Ferrari LaFerrari chính là “kẻ tiên phong” trong cuộc đua mới này.

Siêu ngựa sở hữu khối động cơ V12 huyền thoại và hệ thống HY-KERS vốn chỉ được áp dụng trên xe đua F1, cho sức mạnh khủng khiếp lên đến 963 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 trong khoảng thời gian dưới 3 giây, đạt tốc độ tối đa trên 350 km/h.

Không bất ngờ khi LaFerrari nhanh chóng “thế chân” đàn anh Ferrari Enzo, trở thành siêu xe thương mại nhanh nhất của hãng xe Ý từ trước đến nay. Đồng thời, siêu ngựa cũng là hình mẫu để đặt ra những tiêu chuẩn về một chiếc hypercar.

Nhược Hi (TTTĐ)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...