Thứ ba, 21/05/2019 | 20:10
12:08  |  07/12/2018

Không chỉ ở thành phố, trạm sạc điện của VinFast còn phủ khắp các vùng quê

Ở những khu vực ngoại thành các tỉnh/thành phố (tuyến huyện, xã), trạm sạc cho xe máy điện và ô tô điện của VinFast sẽ được đặt ở các bưu điện.

Ảnh: VNPOST

VinFast vừa ký thỏa thuận với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) về việc cho phép xây dựng các điểm sạc và cửa hàng tiện ích tại các hệ thống bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Sắp tới, Vingroup sẽ tiến hành khảo sát 13.000 điểm của VNPOST để triển khai mô hình phù hợp. VNPOST phủ sóng khắp cả nước, đặc biệt tới tận những tuyến huyện, xã xa xôi, và đây chính là điều mà VinFast đang tìm kiếm.

Như đã chia sẻ trước đó, ở mỗi điểm được chọn, bộ phận dịch vụ của VinFast (VinFast Service) sẽ tiến hành lắp đặt các trạm sạc để phục vụ sản phẩm ô tô và xe máy điện.

Mô hình trạm sạc này sẽ kết hợp với hệ thống siêu thị VinMart+ để tạo thành khu vực dịch vụ khép kín, gồm sạc, thuê pin xe điện đến mua sắm, nghỉ ngơi, ăn uống, thanh toán không dùng tiền mặt… chỉ tại một điểm. VinFast gọi chuỗi dịch vụ liên kết với nhau này là "tiện ích một điểm".

Với tốc độ triển khai khủng khiếp này, dự kiến tới năm 2020, VinFast sẽ có 30.000-50.000 trạm sạc trên khắp cả nước. Các khách hàng của VinFast có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ VinID ở các điểm dịch vụ nói trên, đây là loại thẻ sử dụng được ở mọi hệ thống của VinFast từ Vinmart+ cho tới các khu đô thị Vinhomes.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe điện    trạm sạc   VinFast   

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...