Thứ năm, 13/12/2018 | 14:32
11:47  |  06/01/2018

Làm quen với Kia Cerato độ mâm Lexus RX tại Sài Gòn

Mới đây, sự xuất hiện của một chiếc Kia Cerato độ đã thu hút sự chú ý của giới chơi xe Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Sau khi độ bodykit có thiết kế phá cách cùng cánh gió lớn phía sau, RSchip, âm thanh cao cấp chiếc Kia Cerato này tiếp tục được nâng cấp thêm bộ vành 20 inch khác biệt từ xe Lexus. Đi cùng bộ vành 20 inch là bộ lốp mỏng có kích thước 235/30R20 mang hiệu Atrezzo SVA1 để tránh cạ gầm. 

Thông thường, những chiếc sedan hạng C chỉ được độ lên vành 18 inch, hoặc 19 inch bởi nó sẽ gây ra độ ồn và cứng. Tuy nhiên, chủ chiếc Kia Cerato này đã chơi mạnh tay khi trang bị cho xe bộ mâm kích thước 20 inch của xe Lexus RX. 

[VIDEO] So sánh Mazda3 vs Kia Cerato: cuộc chiến Nhật - Hàn

[VIDEO] So sánh Mazda3 vs Kia Cerato: cuộc chiến Nhật - Hàn

Ngoài ra, đèn cốt xenon, đèn pha LED, logo Kia độ cũng là những chi tiết đáng chú ý bên ngoài. Ở nội thất, chủ xe chỉ độ hệ thống âm thanh JBL cao cấp cùng sub Pioneer.

Xe được trang bị động cơ Nu có dung tích 2 lít, cho công suất 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn 194 Nm tại 4.800 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, nó đã được nâng cấp sức mạnh với mô-đun tăng công suất RSchip, thay đổi độ nhạy chân ga với RaceChip, thay lọc gió K&N cùng ống xả thể thao RES có chức năng bật/tắt âm thanh. Theo thông tin từ RSchip, thiết bị này có thể tăng công suất tới 20% tuỳ xe. Các chế độ lái của bộ RSchip có sẵn là Eco, Sport và Sport+.

N.K (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyen Nguyen

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.