Thứ hai, 25/06/2018 | 19:06
10:51  |  24/05/2018

Làm quen với Porsche 911 Carrera độ "cực dị" tại Sài Gòn

Vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe màu cực độc cùng bộ sưu tập điểm mặt hàng loạt các xe đình đám, thế nhưng vị đại gia này lại rất ít khi dạo phố cùng các mẫu xe độc của mình.

Mới đây nhất, các tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc 911 Carrera của vị đại gia này xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Đây là một trong những lần hiếm hoi vị đại gia này cùng chiếc Porsche 911 Carrera được xuống đường.

Carrera là mẫu xe được các nhà thiết kế của Porsche lấy cảm hứng từ chiếc 365 – mẫu xe sản xuất đại trà đầu tiên của hãng.

911 Carrera rất phù hợp với những người trót đam mê tốc độ nhưng lại muốn sử dụng một chiếc xe có bề ngoài không quá hầm hố để di chuyển. 

Porsche 911 Carrera S đỏ rực xuống phố Sài Gòn ngày xuân

Thiết kế Carrera được nhấn mạnh ở vẻ bề ngoài nhã nhặn và sự mạnh mẽ ẩn bên trong, hoàn toàn không giống như vẻ ngoài mạnh mẽ đến sắc cạnh như các đối thủ.

Chiếc xe được vị đại gia này độ những phụ kiện off-road như cản va trước và sau được gắn thêm phần gồ làm giảm tính thẩm mĩ của xe. Phần đuôi xe được gắn 1 cây rìu dài và bên hông là hai dụng cụ đào đất. Tổng thể chiếc 911 Carrera này trông khá dị.

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...