Thứ hai, 19/11/2018 | 22:55
10:51  |  24/05/2018

Làm quen với Porsche 911 Carrera độ "cực dị" tại Sài Gòn

Vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe màu cực độc cùng bộ sưu tập điểm mặt hàng loạt các xe đình đám, thế nhưng vị đại gia này lại rất ít khi dạo phố cùng các mẫu xe độc của mình.

Mới đây nhất, các tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc 911 Carrera của vị đại gia này xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Đây là một trong những lần hiếm hoi vị đại gia này cùng chiếc Porsche 911 Carrera được xuống đường.

Carrera là mẫu xe được các nhà thiết kế của Porsche lấy cảm hứng từ chiếc 365 – mẫu xe sản xuất đại trà đầu tiên của hãng.

911 Carrera rất phù hợp với những người trót đam mê tốc độ nhưng lại muốn sử dụng một chiếc xe có bề ngoài không quá hầm hố để di chuyển. 

Porsche 911 Carrera S đỏ rực xuống phố Sài Gòn ngày xuân

Thiết kế Carrera được nhấn mạnh ở vẻ bề ngoài nhã nhặn và sự mạnh mẽ ẩn bên trong, hoàn toàn không giống như vẻ ngoài mạnh mẽ đến sắc cạnh như các đối thủ.

Chiếc xe được vị đại gia này độ những phụ kiện off-road như cản va trước và sau được gắn thêm phần gồ làm giảm tính thẩm mĩ của xe. Phần đuôi xe được gắn 1 cây rìu dài và bên hông là hai dụng cụ đào đất. Tổng thể chiếc 911 Carrera này trông khá dị.

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nói đến chăm sóc xe, đại đa số người Việt Nam không phải ai cũng biết nhiều về việc làm sao để chăm sóc ''xế yêu'' của mình cho đúng cách và đảm bảo, tránh dẫn đến tình trạng tiền...