Chủ nhật, 16/06/2019 | 10:35
10:40  |  29/06/2016

Lamborghini Aventador gặp tai nạn gãy mũi tại Trung Quốc

Một chiếc Lamborghini Aventador đã húc đầu vào lan can trên một đoạn đường ở Trung Quốc, gây thiệt hại nghiêm trọng cho chiếc siêu xe này. Một chiếc Lamborghini Aventador đã húc đầu vào lan can trên một đoạn đường ở Trung Quốc, gây thiệt hại nghiêm trọng cho chiếc siêu xe này.  

Vẫn chưa có thông tin liên quan đến nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ tai nạn của chiếc xe nhập khẩu từ Ý. Nhiều người phỏng đoán rằng sự kết hợp chết người của cơn mưa lớn và động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5 lít, với sức mạnh 690 mã lực và 690 Nm truyền tới tất cả các bánh thông qua một hộp số tự động 7 cấp, có vai trò không nhỏ trong trường hợp này.

Lamborghini Aventador hoá "sắt vụn" sau vụ va chạm với xe tải chở bùn ở Trung Quốc

Có vẻ như người lái xe đã cố lấy ra vài thứ trong buồng lái thay vì khoản phí dịch vụ khổng lồ ông sắp phải trả. May thay cả ông lẫn người phụ nữ đi cùng trên chiếc Lamborghini đều không bị thương.

Theo giới truyền thông địa phương, chiếc Lamborghini Aventador có giá khởi điểm là 6.480.000 nhân dân tệ (~21 tỷ 716 triệu VNĐ), do mức thuế đắt đỏ, và vụ tai nạn cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ phương tiện nào khác.

Vụ tai nạn được ghi nhận gần đây nhất tại Trung Quốc liên quan đến Lamborghini Aventador là vào tháng Chín năm ngoái khi Aventador và một chiếc xe tải chở bùn đâm vào nhau khiến chiếc siêu xe bị phá hủy hoàn toàn. Bất chấp tính nghiêm trọng của vụ tai nạn đó, các nhân viên cứu hỏa đã cố gắng cứu sống người lái xe khỏi đống đổ nát.  
  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...