Thứ hai, 21/10/2019 | 04:56
14:29  |  16/03/2017

Land Rover Range Rover Velar phiên bản đắt nhất có giá 103.265 $ tại Mỹ

Chỉ một tuần sau màn giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show, Land Rover đã chính thức ra mắt khách hàng các cấu hình của Range Rover Velar. Nếu khách hàng đủ nhanh tay để sở hữu 500 chiếc First Edition tại Mỹ, thì một phiên bản đầy đủ trang bị tùy chọn sẽ có giá 103.265 USD, đã bao gồm chi phí dỡ hàng tại cảng 995 USD.

Nếu bạn đủ nhanh tay để sở hữu một phiên bản First Edition, thì chỉ có ba tùy chọn làm tăng mức giá cơ sở của xe.

Tại Mỹ, Velar có các phiên bản đốt xăng hoặc diesel của động cơ tăng áp bốn xi lanh 2.0 lít công suất lần lượt là 247 mã lực hoặc 117 mã lực. Tuy nhiên, First Edition chỉ có động cơ siêu nạp hàng đầu V6 3.0 lít với 380 mã lực. Một hộp số tự động tám cấp là hộp số duy nhất cho xe.

Velar có rất nhiều các tiện nghi, và hầu hết đều là trang bị tiêu chuẩn cho phiên bản First Edition. Nội thất xe thừa hưởng từ phiên bản R-Dynamic dữ dằn hơn, cửa sổ trời toàn cảnh gắn với mái xe nhờ phần mui màu đen tương phản. Thành phần bọc duy nhất trong nội thất xe là sự kết hợp giữa ốp da Light Oyster và Ebony với lót da lộn cho tựa đầu. Ghế điều chỉnh 20 hướng có sưởi và làm mát được trang bị cho khách hàng ghế trước. Hành khách ngồi sau cũng có thể sở hữu ghế sưởi. Một hệ thống âm thanh 23 loa sẽ giúp cho âm nhạc của bạn nghe tuyệt vời hơn. Ngoài ra còn có công nghệ hỗ trợ lái xe cho chiếc crossver đầy phong cách này, ví dụ như kiểm soát hành trình, phanh tự động khẩn cấp và hỗ trợ giữ làn đường.

Với 90.295 $ cho phiên bản Velar First Edition, một số trang bị tùy chọn bổ sung sẽ giúp phiên bản crossover trông đẹp hơn. Ví dụ như lớp sơn Flux Silver là một chiếc áo lộng lẫy cho xe với giá 8.580 $. Một trang bị tùy chọn tiết kiệm hơn một chút là sơn màu Silicon Silver với 920 $. Một bộ la zăng 22 inch là trang bị tiêu chuẩn, nhưng Land Rover vẫn có tùy chọn vành 21 inch với thiết kế năm chấu có giá 3.775 $ cho First Edition. Nếu đã đầu tư đến đây thì có lẽ bạn nên sắm thêm đồng hồ 8.700 $ của Zenith.

Range Rover Velar lần đầu tiên trình diện công chúng tại bảo tảng Design Museum

Bên trong xe, màn hình Interactive Driver Display là một tùy chọn không phát sinh chi phí, với màn hình 12,3 inch độ phân giải cao cho cụm đồng hồ để hiển thị thông tin cho tài xế, hệ thống thông tin giải trí, và định vị. Nâng cấp cho hệ thống radio chính là Sirius XM và HD có giá 615 $.

Là một phiên bản giới hạn, hầu hết khách hàng đều sẽ không sở hữu cấp độ trangg trí First Edition như thế này. Thay vào đó, khách hàng có thể yêu cầu các trang bị tùy chọn cho cấp độ trang trí nâng mức giá ban đầu 78.095 $ của R-Dynamic HSE lên 100.075 USD. Chủ nhân mới của xe sẽ có thể sở hữu tất cả các phụ kiện của First Edition ngoại trừ lớp sơn Flux Silver.

Velar sẽ được bán ra tại Mỹ vào mùa hè năm nay. Nếu bạn không cần tất cả những phụ kiện sang trọng như vậy, thì phiên bản crossover có giá cơ sở là 50.895 USD.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)