Thứ bảy, 23/02/2019 | 20:41
17:35  |  13/07/2018

Larte Design ''phù phép'' khiến Infiniti QX80 trở nên ''dữ tợn và đáng sợ''

Trải qua khá nhiều phiên bản cải tiến cũng như một lần đổi tên, Infiniti QX80 thế hệ thứ hai vẫn không thể chối bỏ sự già nua của mình. Tuy nhiên, Larte Design đã quyết định lột xác hoàn toàn cho chiếc SUV hạng sang cỡ lớn này.

Thế hệ thứ hai của QX80 được tung ra lần đầu từ năm 2010, nhưng tính đến hôm nay, Infiniti QX80 đã không còn đủ các tiêu chuẩn mà một chiếc SUV hiện đại cần có nữa.

Mặc dù phiên bản năm 2018 của QX80 đã được cập nhật khá nhiều, từ bộ ổn định phía trước cho tới lưới tản nhiệt nổi bật hơn, các đèn pha và đèn hậu mới, cản sau sửa đổi, các lỗ thông gió mới..., QX80 vẫn không thể đáp ứng sự mong đợi từ xu hướng SUV cỡ lớn hung hãn và mạnh mẽ ngày nay.

Đó cũng là lý do Larte Design thực hiện một gói độ phong cách cho Infiniti QX80 2018, và đúng như mong đợi, Larte đã thành công trong việc "lột xác" QX80 với mặt trước và sau thiết kế lại, cánh gió trước cùng các cửa hút gió cập nhật hơn, bổ sung sự cơ bắp cho hai bên hông, lưới tản nhiệt sơn đen toàn bộ, bốn ống xả hình bầu dục cỡ lớn cùng bộ khuếch tán mạnh mẽ và một cửa chớp khổng lồ ở phía sau.

Infiniti QX60 và QX80 Limited Edition 2019 sẽ ra mắt tại New York vào tuần sau

Trong đó, điểm đặc biệt nhất chắc chắn là lưới tản nhiệt khác xa so với bản góc, tấm lưới mới bao gồm các thanh chéo chữ V đối xứng và các thanh ngang, khiến mặt tiền của chiếc SUV trở nên dữ tợn và hầm hố.

Về tổng thể, bộ thân xe thiết kế độc quyền của Larte Design giúp QX80 trông hung hãn và mạnh mẽ theo một cách thực sự mới lạ, Larte cho biết gói độ này trị giá 15.990 USD (~ 372 triệu VNĐ) và sẽ được bán ra từ tháng 9 năm nay, nhưng khách mua có thể đặt hàng trước từ bây giờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...