Thứ bảy, 23/02/2019 | 20:18
00:09  |  03/08/2018

Lister tung gói nâng cấp LFT-666 mới khiến Jaguar F-Type cơ bắp và dữ dằn hơn

Hãng độ Lister đến từ Anh vừa giới thiệu bộ nâng cấp mới có tên LFT-666, dành riêng cho Jaguar F-Type, cung cấp cho chiếc coupe thể thao một vẻ ngoài nguy hiểm, cùng sức mạnh gia tăng.

Để các fan hâm mộ có một cái nhìn trực quan hơn về Jaguar F-Type LFT-666 (chưa hoàn thiện), Lister đã phát hành một vài bản dựng tạm cho thấy F-Type mới sẽ được trang bị nhiều tấm mới làm từ sợi carbon.

Các bộ phận được thay thế gồm có lưới tản nhiệt, cản trước, bộ tách gió trước, bộ khuếch tán sau, cánh gió nhỏ và vòm bánh xe mở rộng, kết hợp cùng bộ vành hợp kim trọng lượng nhẹ bọc gọn trong lốp cao su Michelin.

Hãng độ Anh cho biết những thay đổi này tạo ra một chiếc F-Type nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và cung cấp tính khí động học cải tiến trên cả đường thường và đường đua. F-Type của Lister nhanh hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn, một phần nhờ có hệ thống treo hiệu chỉnh lại.

[ĐÁNH GIÁ XE] Jaguar F-Type S Convertible - Truyền nhân của E-Type!

Bên cạnh các cập nhật bên ngoài thuộc gói LFT-666, Lister còn thực hiện một số sửa đổi ở bên trong Jaguar F-Type, bao gồm làm mới ghế ngồi và vô lăng.

Về truyền động, Lister trang bị cho F-Type khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít, cho ra công suất 666 PS (657 mã lực) - đó là lý do gói độ có tên LFT-666, sức mạnh mới giúp F-Type dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h với chỉ hơn 3 giây, trước khi tốc độ tối đa cán mức 322 km/h.

Lister cho biết gói LFT-666 đầu tiên sẽ sẵn sàng cho việc giao hàng tại Anh vào ngày 1/10 năm nay, hãng độ Anh sẽ chỉ sản xuất 99 gói LFT-666, với giá bán lẻ từ 9.750 bảng Anh (~ 297 triệu VNĐ). Trên toàn cầu, gói độ này sẽ được cung cấp với tên Lister LFT.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   Jaguar   Jaguar F-Type    Lister  

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...