Thứ năm, 19/09/2019 | 02:58
12:07  |  16/08/2016

Lộ ảnh do thám Volkswagen Tiguan bảy chỗ không ngụy trang

Chủ yếu nhắm vào thị trường Trung Quốc và Mỹ, phiên bản Tiguan 2017 trục cơ sở dài của Volkswagen đã bị bắt gặp tuần này tại Đức.

Giống như phiên bản màu trắng từng bị một độc giả phát hiện tại Mỹ, chiếc xe lần này không có lớp ngụy trang, do đó có thể quan sát được những đường nét thể thao và phần đầu xe một cách rõ rệt, cho thấy nó cũng không khác nhiều so với phiên bản thông thường.

Tình cờ bắt gặp VW Tiguan 2017 trục cơ sở dài trên phố

Điều này có thể cho thấy rằng có lẽ tập đoàn Volkswagen cũng sẽ mang mẫu xe này đến thị trường châu Âu, nhưng tại thời điểm này đây mới chỉ đơn thuần là một suy đoán.

Về kích thước, Tiguan 2017 cưỡi trên trục cơ sở được kéo dài thêm 11 cm so với phiên bản Tiguan thông thường, mang lại cho hành khách một không gian nội thất rộng rãi hơn và khoang để đồ cũng lớn hơn nhờ phần đuôi nhô ra phía sau.

Tiguan trục cơ sở dài sẽ được trang bị nếu không tất cả thì cũng hầu hết các động cơ của phiên bản thông thường. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn phải đợi xem Volkswagen sẽ lên kế hoạch phân phối động cơ như thế nào trên các thị trường nhất định ví dụ như thị trường Mỹ, nơi vụ bê bối Dieselgate có thể ảnh hưởng đến mẫu động cơ sẽ dùng cho không chỉ mẫu xe này mà là mọi loại xe trong tương lai của Volkswagen.

Điều cuối cùng có thể nói về những hình ảnh do thám này là thiết kế la zăng hai tông màu, giống với la zăng của Tiguan trục cơ sở dài đến từ Trung Quốc từng bị bắt gặp hồi tháng Bảy.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...