Thứ hai, 23/09/2019 | 07:36
11:23  |  02/08/2016

Mansory Lamborghini Aventador bị "luộc" động cơ trên đường phố

Một chiếc Aventador vừa bị bắt gặp bên lề đường ở Hàng Châu, Trung Quốc, với phần cốp xe bật mở và khói trắng bay lên nghi ngút. Hình ảnh khiến giới mộ điệu không khỏi đau xót.

Khi nhìn kỹ lại bức hình được đăng tải bởi một trang web trong nước, dường như có một ít chất lỏng trên mặt đường nhựa, chất lỏng này có thể (hoặc không) tiết lộ chút vấn đề về bộ tản nhiệt.

McLaren P1 trị giá 45 tỷ đồng tan nát sau tai nạn ở Trung Quốc

Vụ tai nạn có lẽ đã khiến người trong xe một phen kinh sợ, nhưng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường, và khi lính cứu hỏa tới thì mọi việc đã đâu vào đấy vì cảnh sát đã giải quyết sơ bộ vấn đề rồi.

May mắn cho chủ nhân chiếc Aventador với bộ kit của Mansory và một la zăng mới toanh, chiếc xe đắt tiền của người thanh niên trẻ này đã không bị chìm trong biển lửa. Cho nên dù có thiệt hại gì thì cũng nhẹ hơn nhiều so với nhiều trường hợp khác khi tàn tích còn lại chỉ là một mớ vật liệu tổng hợp tan chảy bên cạnh một đống sắt vụn.

  

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...