Thứ ba, 25/06/2019 | 08:33
11:23  |  02/08/2016

Mansory Lamborghini Aventador bị "luộc" động cơ trên đường phố

Một chiếc Aventador vừa bị bắt gặp bên lề đường ở Hàng Châu, Trung Quốc, với phần cốp xe bật mở và khói trắng bay lên nghi ngút. Hình ảnh khiến giới mộ điệu không khỏi đau xót.

Khi nhìn kỹ lại bức hình được đăng tải bởi một trang web trong nước, dường như có một ít chất lỏng trên mặt đường nhựa, chất lỏng này có thể (hoặc không) tiết lộ chút vấn đề về bộ tản nhiệt.

McLaren P1 trị giá 45 tỷ đồng tan nát sau tai nạn ở Trung Quốc

Vụ tai nạn có lẽ đã khiến người trong xe một phen kinh sợ, nhưng cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường, và khi lính cứu hỏa tới thì mọi việc đã đâu vào đấy vì cảnh sát đã giải quyết sơ bộ vấn đề rồi.

May mắn cho chủ nhân chiếc Aventador với bộ kit của Mansory và một la zăng mới toanh, chiếc xe đắt tiền của người thanh niên trẻ này đã không bị chìm trong biển lửa. Cho nên dù có thiệt hại gì thì cũng nhẹ hơn nhiều so với nhiều trường hợp khác khi tàn tích còn lại chỉ là một mớ vật liệu tổng hợp tan chảy bên cạnh một đống sắt vụn.

  

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...