Thứ tư, 20/11/2019 | 02:57
10:33  |  08/02/2018

Mazda6 Touring 2018 với hệ truyền động SkyActiv-X mới đã sẵn sàng ra mắt tại Geneva 2018

Sau khi nhận được những sửa đổi hoàn chỉnh, Mazda6 Touring 2018 đã sẵn sàng cho lần ra mắt tại châu Âu vào tháng tới thông qua Triển lãm Geneva 2018.

Dù không nhận được quá nhiều cập nhật về mặt thẩm mỹ, Mazda6 Touring 2018 vẫn là một chiếc touring có kiểu dáng đẹp mắt, ngoài ra Mazda cũng sẽ cung cấp Mazda6 với phiên bản sedan thể thao như chiếc xe đã được trưng bày tại Triển lãm Los Angeles 2017.

Sự bổ sung đáng chú ý nhất trên Mazda6 Touring mới chính là việc sử dụng hệ truyền động SkyActiv-X. Đây cũng là cách Mazda giới thiệu một phương pháp đốt trong sáng tạo mới của công ty, nó được gọi là Spark Controlled Compression Ignition (SPCCI).

Mazda cho biết SkyActiv-X chính là động cơ xăng đầu tiên trên thế giới hoạt động nhờ hệ thống đánh lửa nén. Đặc biệt, công nghệ này tích hợp nhiều lợi ích của động cơ dầu diesel như phản ứng ban đầu, tiết kiệm nhiên liệu với lượng phát thải khí ít hơn.

Tháng 10, Mazda 6 2.0 giảm giá chỉ còn 850 triệu đồng tại Việt Nam

Ở các thị trường khác, Mazda6 sẽ được cải tiến ở cả hai phiên bản sedan và Touring đối với năm 2018, cả hai đều nhận được các sửa đổi ở bên trong nội thất, cũng như cải thiện khả năng chống ồn và chống rung.

Mazda6 2018 còn được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng an toàn khác của  i-ActivSense như hệ thống camera 360 độ và hệ thống hỗ trợ tốc độ thông minh.

Bên cạnh phiên bản cập nhật mới của Mazda6, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ đưa chiếc Vision Coupe đến với Triển lãm Geneva diễn ra vào tháng Ba năm nay. Trước đó, vào cuối năm ngoái, Mazda đã tiết lộ chiếc Kai concept tại Triển lãm Tokyo để nhá hàng về Mazda3 thế hệ kế tiếp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Mazda   Mazda6   Mazda6 Touring  

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...