Thứ tư, 12/12/2018 | 01:20
14:16  |  09/08/2018

McLaren 650S Spider từng của đại gia Trung Nguyên thay áo mới

Về tay chủ mới từ cuối tháng 5 vừa qua, đến nay siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của đại gia cafe Trung Nguyên đã xuất hiện với bộ áo hoàn toàn mới. Siêu xe bị gặp gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. 

Chiếc McLaren 650S Spider này là chiếc thứ 3 về Việt Nam và là chiếc đầu tiên mang màu sơn “Volcano Orange” độc nhất. Volcano Orange cũng là màu sơn ngoại thất “chuẩn” nhất của hãng siêu xe này, thế nhưng sau khi được đưa về nước vào tháng 5/2016 và về tay đại gia Trung Nguyên, siêu xe đã được đổi sang màu trắng cho cùng bộ sưu tập siêu xe đen-trắng của vị đại gia này. 

Sau khi về tay chủ mới, McLaren 650S Spider đã được khoác lên mình bộ áo trắng nhám cá tính đi kèm với nắp capô phía trước và mui xếp cứng của xe được dán đen nhám cùng một số chi tiết ở ngoại thất được trang trí với đề-can màu cam bắt mắt. Được biết, chủ mới của McLaren 650S Spider là một doanh nhân kinh doanh ở lĩnh vực y tế. 

McLaren 650S Spider từng của đại gia Trung Nguyên đã về tay chủ mới

McLaren 650S Spider hiện nay còn ở cùng nhà với  một siêu xe khác là Ferrari 488 GTB cũng đã được cho thay đổi màu sơn từ trắng muốt sang trắng nhám. 

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 678 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, nhờ đó, siêu xe mui trần nhà McLaren có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

 

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...