Thứ ba, 25/06/2019 | 05:20
02:39  |  03/02/2016

Mẹ đạp nhầm chân ga tông chết con gái trước cổng trường mẫu giáo

Tờ Straitstimes đưa tin vụ tai nạn mẹ đạp nhầm chân ga tông con gái chết và 3 người bị thương đã xảy ra tại Sabah, Malaysia vào lúc 9h30 phút sáng ngày 1/2.

Một người phụ nữ ở Malaysia đưa con tới trường, sau khi thả con gái trước cổng trường mẫu giáo, người phụ nữ đã vô tình đạp nhầm chân ga khiến chiếc ôtô lao thẳng vào bé gái khiến bé gái 4 tuổi tử vong sau đó do bị thương quá nặng.

Người phụ nữ 36 tuổi sau khi tông thẳng vào con gái cũng tiếp tục làm bị thương một nữ giáo viên 25 tuổi cùng một bé gái 6 tuổi và một bé trai 5 tuổi. Theo cảnh sát cho biết, nữ giáo viên bị vỡ hông và bé trai cũng bị thương ở hông, bé gái 6 tuổi bị thương nhẹ. Người phụ nữ gây tai nạn không bị xây xát gì.

Vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát Malaysia tiếp tục làm rõ. Vụ việc lại tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn "chân ga - chân phanh" khi vẫn còn rất nhiều vụ tai nạn xảy đến do người lái nhầm chân ga - chân phanh. 

Ngọc Diệp (Theo Trí thức trẻ)

Tags: tai nạn   Malaysia   cảnh sát   chân ga  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...