Thứ sáu, 19/07/2019 | 04:19
17:43  |  28/06/2016

Mercedes-AMG GT S bản độ 650 mã lực của RevoZport khiến GT R phải hai tay “xin hàng”

AMG GT S, một mẫu Mercedes AMG với diện mạo trung bình, đã được biến đổi thành một con thú khác biệt bởi những người Đức đến từ RevoZport.

Một ống xả titan mới cùng với hệ thống nạp chảy tự do và bản đồ ECU đặt làm riêng đã đẩy công suất của AMG GT S từ 503 mã lực lên con số ấn tượng 650 mã lực. Điều này có nghĩa là gói độ mới GTZ-650 của hãng độ đã biến mẫu xe trở nên mạnh mẽ hơn phiên bản AMG GT R “chỉ” 577 mã lực.

RevoZport tung gói độ aerokit Mercedes-AMG GTS–RZ

Mẫu xe Merc bản độ này khác biệt so với bản gốc nhờ bộ kit mới, kết hợp sợi carbon- kevlar và sợi carbon lấy cảm hứng từ SLS AMG Black Series bằng cách bổ sung tấm chẻ khí phía trước mới, cánh gió nhỏ trên tấm chắn bùn phía trước, ốp sườn, bộ khuếch tán sau và cánh gió GT với nắp cốp xe cũng như lưới tản nhiệt sợi carbon và ốp gương chiếu hậu hai bên xe.

RevoZport vẫn chưa tiết lộ giá của gói độ GTZ-650, vì vậy với những chủ nhân của GT S chưa muốn hoán đổi thành phiên bản R hay đơn giản là muốn nhiều hơn từ hành trình của mình, họ sẽ gặp một số khó khăn khi muốn đặt hàng gói độ này.

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...