Thứ năm, 24/01/2019 | 03:13
10:12  |  16/05/2018

Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới được mở rộng sản xuất ở cơ sở thứ hai

Nhận thấy tiềm năng doanh thu từ A-Class thế hệ mới, Mercedes-Benz đang tăng cường sản xuất cho chiếc hatchback thể thao của mình tại một cơ sở khác của hãng.

Vài tuần trước, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã bắt đầu đưa A-Class 2019 vào dây chuyền sản xuất chính thức ở nhà máy Rastatt, Đức. Và giờ đây, Mercedes lại tiếp tục chuẩn bị robot và nhân công để lắp ráp A-Class mới tại cơ sở ở Kecskemét, Hungary.

Dây chuyền sản xuất thứ hai của A-Class vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu, thực tế Mercedes-Benz cho biết hãng có kế hoạch sản xuất A-Class 2019 ở năm nhà máy trên ba châu lục khác nhau.

Ngoài A-Class, hãng xe Đức cũng cho biết còn có nhiều mẫu xe khác trong phân khúc xe nhỏ gọn của hãng sẽ được lên kế hoạch sản xuất cho những năm sau. Hiện tại, phân khúc này bao gồm A-Class, B-Class, CLA, CLA Shooting Brake và GLA. Mở đầu dòng xe nhỏ gọn là A-Class với tên mã là W177, sẽ bao gồm 8 biến thể, trong đó có một biến thể chạy điện hoàn toàn. 

Ông Markus Schäfer, người phụ trách việc sản xuất của thương hiệu nói: "Với A-Class mới, chúng tôi bắt đầu sản xuất các mẫu xe Mercedes khác trong xu hướng đi đầu.

Sau Rastatt, nhà máy Kecskemét hiện đã tiến hành thành công việc khởi động sản xuất dành cho A-Class. Chiến lược sản xuất của chúng tôi đã tiêu tốn khá nhiều tiền, tuy nhiên điều này sẽ được đền đáp xứng đáng."

Tại cơ sở ở Hungary, Mercedes A-Class thế hệ mới là sự thay thế đối với dây chuyền lắp ráp của B-Class tiền nhiệm. Nhà máy này sẽ tiếp tục sản xuất song song CLA và CLA Shooting Brake.

A-Class 2019 từ Kecskemét sẽ được bán tại châu Âu với giá khởi điểm từ 30.231 Euro đối với A 200 cơ sở nhất đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Đặc biệt, tất cả các biến thể của A-Class mới đều sẽ nhận được phiên bản Edition 1 được cung cấp trong thời gian giới hạn.

Như đã biết, một trong những nâng cấp tuyệt vời nhất trên chiếc hatchback nhỏ gọn từ Đức là việc trở thành chiếc Mercedes đầu tiên được trang bị hệ thống Mercedes-Benz User Experience mới (MBUX) - giao diện trải nghiệm người dùng thông minh với hai màn hình lớn, một hiển thị cụm công cụ đo và một hiển thị các tính năng thông tin giải trí.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.