Chủ nhật, 16/06/2019 | 10:08
15:16  |  29/12/2017

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain sẽ đến với Ấn Độ trong năm 2018

Theo bước chân của Volvo, Mercedes-Benz sẽ tung ra một phiên bản vạm vỡ hơn của E-Class mới tại Ấn Độ, đó là All-Terrain.

Hãng xe Đức đã công bố rằng sẽ bổ sung Mercedes E-Class All-Terrain cho dòng sản phẩm E-Class của công ty tại Ấn Độ vào năm 2018. Trước khi được chính thức bán ra, E-Class Terrain sẽ có mặt tại triển lãm Auto Expo 2018 - diễn ra từ 7/2 năm sau.

Được giới thiệu từ Triển lãm Paris 2016, Mercedes E-Class All-Terrain là đối thủ trực tiếp của Volvo V90 Cross Country và Audi A6 Allroad. Những chiếc Estate này không phổ biến tại Ấn Độ, tuy nhiên, Mercedes-Benz lại nhìn thấy một tiềm năng cho E-Class All-Terrain.

E-Class All-Terrain là sự hòa trộn hoàn hảo giữa tính thực tiễn của một chiếc Estate và sự khỏe khoắn, cứng chắc cũng như khả năng lái xe off-road, vượt nhiều địa hình của một chiếc SUV thực thụ.

Mercedes E-Class All-Terrain mới ra mắt khách hàng Anh với nhiều trang bị tiêu chuẩn

Những nét nổi bật ở ngoại thất của E-Class All-Terrain mới bao gồm lưới tản nhiệt hai thanh ngang lớn phía trước kiểu SUV với biểu tượng ngôi sao ba cánh đặt giữa, các thanh cản va chia làm ba phần đặc biệt, bọc vòm bánh xe màu đen, sườn xe màu đen với một dải mạ crôm, các bánh xe hợp kim độc quyền (19 hoặc 20 inch) và tấm bảo vệ ngưỡng cửa.

Bên trong xe, Mercedes-Benz E-Class All-Terrain nhận được nhiều chi tiết trang trí hoàn thành trong vật liệu sợi carbon - nhôm độc đáo, các bàn đạp bằng thép không rỉ với đinh tán cao su và các thảm sàn có chữ All-Terrain.

Về kích thước, E-Class All-Terrain có chiều dài 4.947 mm, rộng 1.861 mm và cao 1.497 mm, cùng trục cơ sở dài 2.939 mm. Mercedes E-Class All-Terrain cao hơn 29 mm so với E-Class Estate thông thường.

Bên cạnh đó, với lốp xe lớn hơn 14 mm và hệ thống treo khí nén dưới các điều kiện lái xe bình thường bổ sung thêm 15mm, khoảng sáng gầm xe tăng từ 121mm tới 156 mm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: indianautosblog

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...