Thứ tư, 18/09/2019 | 08:02
12:41  |  13/12/2017

Mercedes-Benz sẽ giới thiệu hệ thống giải trí dành riêng cho xe cỡ nhỏ tại CES 2018

Từ A-Class đến Mercedes-Maybach S-Class, tất cả các mẫu xe của Mercedes đều nhận được trang bị hệ thống thông tin giải trí Comand. Tuy nhiên, sẽ có những thay đổi sắp xảy ra đối với dòng xe nhỏ gọn của công ty.

Cụ thể, những dòng xe cỡ nhỏ của Mercedes-Benz sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí mới của thương hiệu, hệ thống này sẽ được ra mắt công chúng vào ngày 9 tháng 1 tại Las Vegas trong suốt sự kiện CES 2018.

Được mệnh danh là “Mercedes-Benz User Experience”, thiết lập mới được thương hiệu ngôi sao ba cánh mô tả như một hệ điều hành trực quan được hưởng lợi từ công nghệ dựa trên trí thông minh nhân tạo.

Hệ thống thông tin giải trí mới hứa hẹn sẽ mở đường cho một loạt các lựa chọn giải trí và kết nối bổ sung, mặc dù hiện tại Mercedes-Benz vẫn chưa tiết lộ nhiều về "đứa con" mới của mình.

Công ty cho biết A-Class mới (sẽ được giới thiệu vào năm tới) sẽ dẫn đầu trong thiết lập MBUX (Mercedes-Benz User Experience) và sẽ sở hữu màn hình 7 inch theo tiêu chuẩn. Các mẫu xe cao cấp hơn sẽ nhận được màn hình 10,25 inch đi kèm công nghệ hiện đại.

Mercedes-Benz A-Class 2019 "lột xác" hoàn toàn về nội thất

Trên những chiếc xe đắt tiền hơn, màn hình hiển thị cũng sẽ được kết hợp với một cụm công cụ đo kỹ thuật số đầy đủ trên màn hình 10,25 inch - bắt chước theo thiết kế được thấy trên các dòng xe lớn hơn (sở hữu màn hình kép 12,3 inch).

Sau sự ra mắt trên A-Class 5 cửa thông thường, rất nhiều chiếc xe nhỏ gọn khác của Mercedes cũng sẽ được trang bị hệ thống giải trí mới. Những chiếc xe này bao gồm các mẫu minivan hạng B, CLA, CLA Shooting Brake, GLA, thậm chí cả A-Class Sedan mới và A-Class LWB độc quyền tại Trung Quốc.

Danh mục đầu tư của thương hiệu ngôi sao sẽ tiếp tục được mở rộng, đa dạng hơn nữa khi công ty hứa hẹn sẽ còn lên kế hoạch cho các xe nhỏ gọn cơ sở nhất của dãy sản phẩm, có thể sẽ có một chiếc GLB crossover xuất hiện.

Cũng tại Triển lãm Công nghệ CES 2018, Mercedes sẽ giới thiệu tới công chúng Concept EQ A concept, siêu xe Project One và Smart Vision EQ ForTwo concept - cả ba chiếc xe này đều đã được ra mắt lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show cách đây vài tháng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...