Thứ hai, 21/10/2019 | 00:10
14:52  |  04/05/2018

Mercedes-Benz sẽ không trang bị cho S-Class 2020 một màn hình khổng lồ

Mercedes đang xây dựng một chiếc S-Class hoàn toàn mới, và gần đây, Giám đốc Thiết kế nội thất của thương hiệu đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về S-Class sắp tới.

Trao đổi với tờ Car and Driver tại Triển lãm Ô tô Trung Quốc năm nay, ông Hartmut Sinkwitz cho biết Mercedes sẽ chú trọng vào việc tạo sự hấp dẫn cho hành khách trên xe, điều này sẽ được phản ánh ở nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, hãng xe Đức vẫn đang rất khiêm tốn trong việc tiết lộ các thông tin về S-Class thế hệ mới. Tuy nhiên, Car and Driver đã gợi ý rằng giao diện hiện tại của hệ thống giải trí COMAND trên S-Class sẽ được loại bỏ và thay thế bằng một thứ mới mẻ hơn.

Thậm chí, các màn hình 12,3 inch của Mercedes-Benz S-Class 2020 cũng sẽ nhận được sự thay đổi. Và Sinkwitz tiết lộ rằng chúng sẽ không bị thay thế bởi một màn hình khổng lồ, bởi vì điều đó thể hiện sự vô cảm.

Thay vào đó, bố cục của các màn hình cảm ứng tiên tiến trên S-Class có thể được thiết lập tương tự như thiết kế trên chiếc Vision Maybach Ultimate Luxury concept mới.

Mercedes-Benz ra mắt Maybach S-Class 2019 tuyệt đẹp tại Geneva 2018

Bên cạnh đó, thế hệ hiện tại của S-Class được cung cấp trên thị trường với một loạt các tùy chọn ánh sáng nội thất đa dạng và Mercedes khẳng định điều đó sẽ tiếp tục được duy trì ở mẫu xe kế nhiệm tương lai.

Vị Giám đốc cũng nói rằng thương hiệu xe sang của Đức có thể sẽ tận dụng tối đa ánh sáng trực tiếp và gián tiếp cũng như ánh sáng từ môi trường xung quanh để đem đến cho S-Class 2020 một không gian tuyệt vời ở bên trong.

Ngoài ra, chiếc sedan hàng đầu của Mercedes cũng có thể sẽ vay mượn các cửa điều hòa có màu sắc thay đổi của A-Class nhỏ gọn.

Dự kiến, S-Class thế hệ tiếp theo sẽ đến với thị trường vào năm 2020 với một thiết kế tiến hóa ở cả trong và ngoài, cùng nhiều tín hiệu phong cách chia sẻ từ các mẫu xe mới hơn của Mercedes.

Hãng xe Đức cũng đã xác nhận rằng S-Class 2020 sẽ được cung cấp với hệ thống lái bán tự động Cấp độ 3, ngoài ra hãng cũng đang có kế hoạch về một chiếc EQ S điện hoàn toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops