Thứ bảy, 23/02/2019 | 03:25
14:27  |  25/06/2018

Mercedes tuyên bố AMG C53 sẽ không có mặt trong phạm vi của C-Class thế hệ hiện tại

Gần đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng Mercedes-AMG C53 sắp tới sẽ xuất hiện để lấp đầy khoảng trống giữa C43 và C63, giống như việc Mercedes từng đưa E53 xen vào giữa E43 và E63.

Tuy nhiên, mặc cho mọi người thất vọng, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn trên, khả năng về một chiếc C53 AMG ở thế hệ hiện tại của Mercedes C-Class là hoàn toàn không thể.

Chia sẻ với tờ Go Auto, Quản lý truyền thông sản phẩm và quan hệ công chúng của Mercedes-Benz Úc / Thái Bình Dương, ông Jerry Stamoulis cho biết hãng xe Đức hiện không có ý định mở rộng phạm vi dòng xe hiệu suất AMG cho C-Class, ít nhất là ở thế hệ thứ 6 hiện tại.

Ông nói: "Các nâng cấp về kỹ thuật có thể xảy ra cho C-Class, nhưng không phải ở giai đoạn này. Gói 43 hiện tại là đủ cho mẫu xe này, nó nhẹ hơn rất nhiều so với một chiếc E-Class."

"Tóm gọn" hàng độc Mercedes-AMG C63 S Edition 1 trên phố Sài Gòn

Việc bổ sung một chiếc C53 trong đội hình Mercedes-AMG là một đề xuất thú vị, vì nó có thể sẽ giống với E53 và CLS 53 ở hệ truyền động hybrid, trở thành chiếc C-Class duy nhất được điện hóa.

Thiết lập hybrid kể trên là sự kết hợp giữa một động cơ đốt trong 3.0 lít 6 xi-lanh và một động cơ điện cho ra 429 mã lực ở cả E53 và CLS 53. Sức mạnh của C53 dự kiến sẽ nằm trong khoảng của C43 385 mã lực và C63 469 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...

Ô tô mới

Vua bán tải Ford Ranger thế hệ mới lộ ảnh đẹp như F-150

Mới đây, tờ “Wheels Magazine” đã đăng tải những hình ảnh về dòng xe bán tải Ford đang được thử nghiệm tại Australia. Nhiều ý kiến cho rằng, đây rất có thể là thế hệ tiếp theo của...