Thứ sáu, 22/06/2018 | 04:37
11:32  |  14/11/2017

Mini Cooper S 2018 mang nhiều cập nhật cho hệ truyền động

Những chiếc xe của Mini chưa bao giờ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ, triết lý thiết kế truyền thống tiếp tục được Mini áp dụng cho mẫu Cooper S 2018 sắp tới, phiên bản cập nhật sẽ có thay đổi lớn về động cơ.

Về ngoại thất, rõ ràng Mini Cooper S năm cửa 2018 sẽ có rất ít thay đổi, phần bọc camo ít ỏi ở nguyên mẫu tiền sản xuất này đã nói lên tất cả. Như vậy, một trong những thay đổ lớn nhất về diện mạo của chiếc xe là các phần bao quanh đèn pha.

Trong khi đó, đèn hậu phía sau xe sẽ mang phong cách Union Jack đặc trưng - lần đầu tiên được nhìn thấy trên chiếc xe concept JCW GP, trông đã khá hoàn thiện và sẵn sàng cho phiên bản sản xuất bình thường, đây chính là điểm nổi bật về ngoại thất của Mini Cooper S mới.

Mini Cooper S 2017 trở thành một chiếc JCW tại Essen Motor Show 2016

Bỏ qua bên ngoài, Mini đang bận rộn nâng cấp hệ truyền động của chiếc hatchback mới để đem tới mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn cũng như hiệu suất cải tiến. Khối động cơ xăng tăng áp 2.0 lít được tìm thấy trên Cooper S được mong đợi sẽ có hỗ trợ từ bộ xả và bộ tăng áp cùng nằm trong đầu xi-lanh thay vì tách rời.

Các mẫu Cooper được trang bị động cơ xăng 1,5 lít 3 xi-lanh sẽ nhận được các bộ tăng áp với vỏ bọc nhôm, đồng thời Mini cũng sẽ cải thiện hệ thống làm mát cho tất cả các mẫu xe để giảm bớt mức phát thải CO2. Dự kiến, mỗi biến thể đều có được một sự gia tăng nhẹ về sản lượng.

Cũng có tin đồn cho rằng Mini sẽ cung cấp cho Cooper S nâng cấp hộp số ly hợp kép lần đầu tiên, tuy nhiên điều này chưa được xác nhận bởi công ty. Chiếc hatchback mới sẽ có 2 hoặc 3 lựa chọn màu sắc ngoại thất cũng như một vài thiết kế bánh xe mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: MINI   MINI Cooper   Mini cooper S   hatchback  

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

Đặt mua Ford Mustang 2019 qua cấu hình trực tuyến, giá từ 587 triệu VNĐ

Tất cả các phiên bản Mustang mới nhất hiện đều đã được cập nhật trong bộ cấu hình trực tuyến của trang Ford Mỹ. Hai bản EcoBoost Fastback và Convertible sẽ có giá khởi...